Bệnh Phụ Khoa

Tự đặt thuốc chữa bệnh phụ khoa tốt hay không ?

co-nen-tu-dat-thuoc-chua-benh-phu-khoa-khong

Đã có nhiều chị em phải dở khóc dở cười với nhiều bài thuốc chữa bệnh phụ khoa hay là tự ý chẩn đoán và đặt thuốc tại nhà. Sau đây các bác sĩ phụ khoa Thiên Tâm sẽ trích ra hai trong số nhiều trường hợp về tự ý đặt thuốc chữa bệnh phụ khoa như sau:

Xem thêm: Nguyên nhân dẫn đến bệnh phụ khoa nữ là .

 
 

Bị viêm âm đạo có quan hệ được không ?

viem-am-dao-co-quan-he-duoc-khong

Chào bác sĩ.

Em đã kết hôn được hơn 2 năm. Nhưng em bị bệnh viêm âm đạo được 4 tháng rồi. Em có đi chữa trị viêm âm đạo nhưng vẫn chưa khỏi. Bác sĩ có thể cho em hỏi bị viêm âm đạo thì có quan hệ được không ạ. Em sợ nếu cứ bắt chồng kiêng kị thì anh ấy đi tìm niềm vui khác bên ngoài mất. Rất mong đ.

 
 

Cách giảm đau bụng kinh hiệu quả cho bạn nữ

giam-dau-bung-kinh-cho-ban-nu

Đau bụng kinh là hiện tượng phổ biến nhiều ở chị em phụ nữ. Mỗi khi đến chu kỳ kinh nguyệt có người bị đau ít nhưng có người lại bị đau dữ dội, thậm chí có thể bị nôn, ngất lịm hay hôn mê. Có nhiều nguyên nhân dẫn tới hiện tượng đau bụng kinh nhưng chủ yếu có một số những nguyên nhân sau:

Nguyên .
 
 

Chăm sóc sức khỏe sinh sản sau khi nạo phá thai

cham-soc-suc-khoe-sau-khi-pha-thai

Phá thai là hành động không được khuyến cáo nhưng thực tế cho thấy rằng vẫn còn rất nhiều chị em phụ nữ đi phá thai. Và không ít người không có khả năng sinh sản sau khi phá thai. Vậy, làm thế nào để hạn chế đến mức tối đa những ảnh hưởng xấu của phá thai đến sức khỏe sinh sản của chị em. Sau đây hã.

 
 

Tính ngày rụng trứng để sinh con trai

Tinh-ngay-rung-trung-de-sinh-con-trai

Xã hội hiện nay, vẫn còn rất nhiều trường hợp trọng nam, khinh nữ, vẫn có quan điểm "Nhất nam viết hữu, thập nữ viết vô". Chính vì vậy, đã có nhiều chị em phụ nữ gặp không ít khó khăn trong cuộc sống.

Bạn Minh Anh - Hà Nam có hỏi: Có cách nào để sinh con trai không thưa bác sĩ ? Em đã sinh 3 con gá.

 
 

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt nhất ?

chua-viem-lo-tuyen-o-dau-tot-nhat

Chào bác sĩ.

Gần đây em thấy mình có những biểu hiện như khí hư ra nhiều kèm theo theo ngứa rát âm đạo, âm hộ. Khí hư thường có màu trắng đục và em bị đau khi quan hệ. Em có đi khám bác sĩ và được biết mình bị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Bác sĩ có khuyên em sớm chữa trị. Vậy, bác sĩ có thể cho em biế.

 
 

Page 1 of 46