Bệnh Phụ Khoa

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt nhất ?

chua-viem-lo-tuyen-o-dau-tot-nhat

Chào bác sĩ.

Gần đây em thấy mình có những biểu hiện như khí hư ra nhiều kèm theo theo ngứa rát âm đạo, âm hộ. Khí hư thường có màu trắng đục và em bị đau khi quan hệ. Em có đi khám bác sĩ và được biết mình bị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Bác sĩ có khuyên em sớm chữa trị. Vậy, bác sĩ có thể cho em biế.

 
 

Bị khí hư ra nhiều và có lẫn máu

khi-hu-ra-nhieu-va-lan-mau

Chào bác sĩ.

Gần đây em thấy mình có những biểu hiện của khí hư bất thường như: Khí hư ra nhiều, có mùi lạ và đôi khi kèm theo máu. Không biết hiện tượng của em là bị bệnh gì thưa bác sĩ ? Mặc dù em đã có quan hệ tình dục nhưng mà em chưa lập gia đình nên rất ngại đi khám phụ khoa. Rất mong các bác.

 
 

Vì sao nữ giới mắc viêm niệu đạo nhiều hơn nam ?

vi-sao-viem-nieu-dao-o-phu-nu-nhieu-hon-nam-gioi

Theo các chuyên gia bệnh viêm niệu đạo có tỷ lệ nhiễm bệnh ở nữ cao hơn so với nam giới. Vậy, nguyên nhân nào dẫn tới sự chênh lệch về tỷ lệ nhiễm bênh ? Sau đây các bác sĩ phụ khoa Thiên Tâm sẽ giải đáp giúp bạn.

Bài viết bạn nên xem:

Tác hại của bệnh viêm niệu đạo.
Phòng tránh bệnh viêm niệu.
 
 

Viêm phần phụ có nguy hiểm không ?

benh-viem-phan-phu-co-nguy-hiem-khong

Chào bác sĩ.

Trước đây em có đi phá thai. Sau đó em có bị viêm nhiễm cơ quan sinh dục. Cách đây ít lâu em đi khám phụ khoa thì được biết mình bị viêm phần phụ. Vậy, bác sĩ có thể cho em biết viêm phần phụ có nguy hiểm không ? Và điều trị viêm phần phụ như thế nào hiệu quả nhất ? Em đang rất lo lắng.

 
 

Viêm vùng chậu có gây vô sinh không ?

viem-vung-chau-co-gay-vo-sinh-khong

Chào bác sĩ.

Em có bị đau bụng dưới âm ỉ suốt và cũng đã đi kiểm tra thì được bác sĩ chẩn đoán là em bị viêm vùng chậu. Em không biết bệnh viêm vùng chậu là gì ? Và nó có gây vô sinh không thưa bác sĩ ? Mong bác sĩ sớm giải đáp giúp em.

Chào bạn.

Theo các bác sĩ phụ khoa  Thiên tâm cho biế.

 
 

Những tác hại của bệnh viêm buồng trứng

tac-hai-cua-viem-buong-trung

Viêm buồng trứng là một trong những benh buong trung ở thường gặp ở chị em phụ nữ. Bệnh viêm buồng trứng không được điều trị kịp thời sẽ gây ra những tác hại đáng lo ngại cho chị em phụ nữ. Vậy, những nguy hại đó là gì ? Sau đây là những giải đáp từ các chuyên gia phụ khoa Thiên Tâm về vấn đề này.

.
 
 

Page 2 of 47