Bệnh Phụ Khoa

Biểu hiện tắc ống dẫn trứng

bieu-hien-tac-ong-dan-trung

Tắc ống dẫn trứng là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn tới bệnh vô sinh ở chị em phụ nữ. Theo thống kê từ các chuyên gia phụ khoa có khoảng 1/3 nữ giới bị vô sinh do tắc ống dẫn trứng. Chính vì vậy, sớm phát hiện và điều trị bệnh là việc làm cần thiết và quan trọng của chị em phụ nữ. Nhằm giú.

 
 

Sau tiểu phẫu thu nhỏ âm đạo bạn nên lưu ý những gì ?

sau-tieu-phau-thu-nho-am-dao-ban-nu-luu-y-nhung-gi

Thu nhỏ âm đạo là một trong những thủ thuật làm đẹp vùng kín cho chị em phụ nữ. Phụ nữ sau khi tiến hành thủ thuật thu nhỏ âm đạo thì cần chú ý những gì để vết thương chóng lành ? Đây chính là câu hỏi của nhiểu bệnh nhân khi đến với phòng khám phụ khoa Thiên Tâm. Hiểu được tâm lý của bệnh nhân, các .

 
 

Những thực phẩm phòng bệnh u xơ cổ tử cung

thuc-pham-phong-benh-u-xo-co-tu-cung

Những loại bệnh phụ khoa bạn nữ hoàn toàn có thể phòng ngừa được, không chỉ có thể phòng tránh bệnh từ thói quen sinh hoạt hàng ngày hay trong chuyện chăn gối mà còn có thể phòng ngừa bằng những món ăn đơn giản hàng ngày. Nhằm giúp bạn nữ phòng tránh bệnh u xơ cổ tử cung, các chuyên gia phòng khám p.

 
 

Phá thai sau bao lâu thì nên có thai trở lại?

Pha-thai-sau-bao-lau-thi-nen-co-thai-tro-lai

Chào bác sĩ.

Năm nay tôi 27 tuổi, đã lập gia đình được hơn 2 năm. Cách đây 2 tuần, tôi phát hiện mình có thai nhưng khi đi khám bác sĩ lại cho biết cái thai bị dị tật. Tôi rất buồn. Dù rất muốn sinh con ra nhưng sợ bé sẽ khổ vì cơ thể không lành lặn nên vợ chồng tôi quyết định bỏ thai. Vợ chồng tôi.

 
 

Các loại thuốc tránh thai hiện nay

cac-loai-thuoc-tranh-thai-hien-nay

Chào bác sĩ.

Em chuẩn bị kết hôn nhưng em còn rất mập mờ về các biện pháp tránh thai an toàn. Em nghe nói tránh thai bằng thuốc khá an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên em chưa thật sự hiểu rõ về nó. Vậy, bác sĩ có thể cho em biết các loại thuốc tránh thai thông dụng hiện nay là gì ? Cách sử dụng ra sao .

 
 

Viêm âm đạo có phải bệnh lây nhiễm qua đường tình dục ?

viem-am-dao-co-phai-lay-nhiem-qua-duong-tinh-duc-khong

Chào bác sĩ.

Em năm nay 28 tuổi. Thời gian gần em thường xuyên bị hiện tượng khí hư ra nhiều, có màu vàng sẫm. Em đã đi khám phụ khoa và bác sĩ cho em biết em bị bệnh viêm âm đạo. Bác sĩ có cho em thuốc và có khuyên rằng không nên có quan hệ tình dục trong thời gian chữa bệnh. Vậy, bác sĩ có thể ch.

 
 

Page 3 of 47