Bệnh Phụ Khoa

Tự đặt thuốc chữa bệnh phụ khoa tốt hay không ?

co-nen-tu-dat-thuoc-chua-benh-phu-khoa-khong

Đã có nhiều chị em phải dở khóc dở cười với nhiều bài thuốc chữa bệnh phụ khoa hay là tự ý chẩn đoán và đặt thuốc tại nhà. Sau đây các bác sĩ phụ khoa Thiên Tâm sẽ trích ra hai trong số nhiều trường hợp về tự ý đặt thuốc chữa bệnh phụ khoa như sau:

Xem thêm: Nguyên nhân dẫn đến bệnh phụ khoa nữ là .

 
 

Cách giảm đau bụng kinh hiệu quả cho bạn nữ

giam-dau-bung-kinh-cho-ban-nu

Đau bụng kinh là hiện tượng phổ biến nhiều ở chị em phụ nữ. Mỗi khi đến chu kỳ kinh nguyệt có người bị đau ít nhưng có người lại bị đau dữ dội, thậm chí có thể bị nôn, ngất lịm hay hôn mê. Có nhiều nguyên nhân dẫn tới hiện tượng đau bụng kinh nhưng chủ yếu có một số những nguyên nhân sau:

Nguyên .
 
 

Những lưu ý khi đốt lộ tuyến cổ tử cung

luu-y-khi-dot-lo-tuyen-co-tu-cung

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh phụ khoa thường gặp ở chị em phụ nữ. Tuy nhên vẫn có rất nhiều chị em chưa hiểu rõ hết những nguy hiểm mà bệnh mang tới nên vẫn có tâm lý xem nhẹ bệnh. Để đến khi bệnh nặng với tiến hành chữa trị. Để điều trị bệnh viêm lộ tuyến hiệu quả cần làm những gì ? Sau đây các.

 
 

Viêm phần phụ sau khi sinh em bé

viem-phan-phu-sau-khi-sinh-em-be

Chào bác sĩ.

Em vừa mới sinh em bé được 10 ngày. Nhưng gần đây em thấy mình thường xuyên bị khí hư ra nhiều, có mùi hôi, đôi khi còn lẫn máu nữa ạ. Khí hư ào ra từng đợt và em còn bị đau hai bên hố chậu và mỗi ngày cơn đau lại tăng dần. Thưa bác sĩ, không biết hiện tượng của em có sao không ? Đây c.

 
 

Đặc điểm của khí hư bất thường

dac-diem-cua-khi-hu-bat-thuong

Khí hư bất thường có những đặc điểm gì ? Đây là một trong những câu hỏi mà các chuyên gia phụ khoa Thiên Tâm nhận được nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Hiểu được nỗi băn khoăn này của chị em phụ nữ, các chuyên gia phụ khoa Thiên Tâm đã đưa ra một số những đặc điểm của khí hư bất thường như sau:

.
 
 

Viêm cổ tử cung có điều trị dứt điểm được không ?

viem-co-tu-cung-co-dieu-tri-dut-diem-duoc-khong

Chào bác sĩ.

Thưa bác sĩ em năm nay 28 tuổi. Em đã đi khám phụ khoa và được biết mình bị viêm cổ tử cung. Bác sĩ đã và đang điều trị cho em rồi. Nhưng bệnh của em đã được 10 ngày mà không có chút chuyển biến gì ? Vậy bác sĩ có thể cho em biết bệnh của em có thể điều trị một cách dứt điểm không ạ ? .

 
 

Page 4 of 47