Bệnh Phụ Khoa

Vì sao bệnh viêm niệu đạo lại gia tăng vào mùa hè

viem-nieu-dao-o-nu-gioi-gia-tang-vao-mua-he

Viêm niệu đạo ở chị em phụ nữ ngày càng phổ biến và đây là nỗi lo của chị em phụ nữ đặc biệt là mỗi khi hè về. Vậy, tại sao mùa hè tỷ lệ chị em phụ nữ lại gia tăng hơn so với các mùa trong năm. Sau đây hãy cùng các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thiên Tâm tìm hiều vấn đề này.

- Ở mùa hè do nhiều .

 
 

Phân loại bệnh u nang buồng trứng

u nang buong trung

Bệnh u nang buồng trứng là bệnh thường gặp ở chị em phụ nữ. Khi bị u nang buồng trứng thì chức năng sinh sản của chị em phụ nữ gặp khó khăn hơn. Vậy, u nang buồng trứng là gì ? Có những loại u nang buồng trứng nào ? Sau đây là những giải đáp từ các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thiên Tâm.

U nang.

 
 

Tác hại do viêm vùng chậu mang lại

tac-hai-cua-viem-vung-chau

Viêm vùng chậu là một trong những bệnh phụ khoa được nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Tuy nhiên, những tổn hại do viêm vùng chậu gây ra thì không ít chị em phụ nữ đã biết. Hiểu được tâm lý này của chị em phụ nữ các bác sĩ phụ khoa của phòng khám Thiên Tâm đã đưa ra một số vấn đề cơ bản như sau:

Viêm.

 
 

Thông vòi trứng

thong-voi-trung

Thống kê cho thấy tắc vòi trứng chiếm từ 20-40% nguyên nhân vô sinh ở nữ giới. Vòi trứng là ống dẫn noãn từ buồng trứng tới tử cung và cũng là nơi noãn thụ tinh và sau đó mới di chuyển vào buồng tử cung. Đoạn loa của vòi trứng có cấu trúc gồm 10-12 tua, các tua này sẽ đón bắt và hứng noãn đưa vào vò.

 
 

Những phương pháp thu nhỏ âm đạo hiện nay

nhung-phuong-phap-thu-nho-am-dao

Thu nhỏ âm đạo là một thủ thuật làm đẹp vùng kín giúp chị em lấy lại sự tự tin khi bên chồng. Vậy, hiện nay có những phương pháp thu nhỏ âm đạo nào ? Sau đây hãy cùng các chuyên gia phòng khám Thiên Tâm tìm hiểu vấn đề này.

1. Tiểu phẫu thu nhỏ âm đạo

Và cuối cùng là nhờ đến các bác sĩ phẫu thuậ.

 
 

Làm gì sau khi phẫu thuật u xơ cổ tử cung

Lam-gi-sau-phau-thuat-u-xo-co-tu-cungLàm gì để bệnh u xơ cổ tử cung không tái phát

Theo nghiên cứu từ các chuyên gia phụ khoa thì có khoảng 25% bệnh nhân bị tái phát sau các ca phẫu thuật bóc tách u xơ cổ tử cung. Tuy thuộc vào phương pháp điều trị mà bệnh nhân có những cách tự chăm sóc mình đê tránh tình trạng bệnh tái phát. Sau đây .

 
 

Page 5 of 47