Bệnh Phụ Khoa

Dấu hiệu nhận biết phá thai bằng thuốc thành công hay thất bại

nhan-biet-pha-thai-bang-thuoc-thanh-cong-hay-that-bai

Xoay quanh vấn đề phá thai bằng thuốc có rất nhiều những thắc mắc. Cụ thể như sau:

Hoàng Hà ở hòm mail This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it có hỏi: Khi phá thai bằng thuốc làm sao để biết mình đã phá thai bằng thuốc một cách thành công và sau khi phá thai bằng thuốc thì khoảng bao lâu em nên đi khám trở lại ?

.
 
 

Bị đau khi quan hệ tình dục là bệnh gì ?

bi-dau-rat-khi-quan-he-tinh-duc

Chào bác sĩ.

Năm nay em 28 tuổi. Em đã lấy chồng được 2 năm. Nhưng mỗi khi gần gũi chồng em thường bị đau rát vùng kín. Chính vì vậy, mỗi lần quan hệ em cảm thấy sợ hãi. Chồng em vẫn thông cảm cho em nhưng em biết anh ấy rất buồn. Em cũng rất khổ tâm. Mong bác sĩ giải đáp giúp em và cho em lời khuy.

 
 

Bị viêm âm đạo có quan hệ được không ?

viem-am-dao-co-quan-he-duoc-khong

Chào bác sĩ.

Em đã kết hôn được hơn 2 năm. Nhưng em bị bệnh viêm âm đạo được 4 tháng rồi. Em có đi chữa trị viêm âm đạo nhưng vẫn chưa khỏi. Bác sĩ có thể cho em hỏi bị viêm âm đạo thì có quan hệ được không ạ. Em sợ nếu cứ bắt chồng kiêng kị thì anh ấy đi tìm niềm vui khác bên ngoài mất. Rất mong đ.

 
 

Chảy máu mũi trước và sau hành kinh là bệnh gì ?

dao-kinh-la-gi

Chào bác sĩ.

Em năm nay 27 tuổi. Em thường bị chảy máu mũi trước và sau chu kỳ kinh nguyệt. Không biết hiện tượng của em là gì thưa bác sĩ. Em có tìm hiểu và được biết rất ít phụ nữ bị hiện tượng như em. Mong bác sĩ giải đáp giúp em và cho em hướng khắc phục. (Thanh Hà - Hải Phòng).

Thanh Hà thâ.

 
 

Tính ngày rụng trứng để sinh con trai

Tinh-ngay-rung-trung-de-sinh-con-trai

Xã hội hiện nay, vẫn còn rất nhiều trường hợp trọng nam, khinh nữ, vẫn có quan điểm "Nhất nam viết hữu, thập nữ viết vô". Chính vì vậy, đã có nhiều chị em phụ nữ gặp không ít khó khăn trong cuộc sống.

Bạn Minh Anh - Hà Nam có hỏi: Có cách nào để sinh con trai không thưa bác sĩ ? Em đã sinh 3 con gá.

 
 

Viêm lộ tuyến và vô sinh

viem-lo-tuyen-va-vo-sinh

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những bệnh phụ khoa thường gặp nhất ở chị em phụ nữ. Bệnh có thể gây vô sinh ở chị em phụ nữ không ? Sau đây là giải đáp từ các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thiên Tâm.

Khi chị em phụ nữ bị viêm lộ tuyến do các tế bào tuyến lộ ra ngoài nên thường có triệu ch.

 
 

Page 6 of 47