Bệnh Phụ Khoa

Nguyên nhân gây hiện tượng khí hư ra nhiều và ra ít

nguyen-nhan-khien-khi-hu-ra-nhieu

Ra khí hư là hiện tượng bình thường của chị em phụ nữ. Nhưng khi khí hư ra nhiều hoặc ra ít thì đó có thể là biểu hiện của bệnh lý. Bạn nên có những biện pháp khắc phục hoặc đi khám phụ khoa để sớm có thể phát hiện được bệnh và kịp thời điều trị. Vậy nguyên nhân khiến khí hư ra nhiều và khí hư ra ít.

 
 

Viêm cổ tử cung có ảnh hưởng đến thụ thai không ?

viem-co-tu-cung-co-anh-huong-den-thu-thai-khong

Chào bác sĩ.

Năm nay em 26 tuổi. Em vừa kết hôn ạ. Em dự định sau khi kết hôn sẽ sinh em bé luôn nhưng gần đây em có đi khám phụ khoa thì được biết mình bị viêm cổ tử cung. Vậy bác sĩ có thể cho em biết khi bị viêm cổ tử cung có ảnh hưởng đến quá trình thụ thai không ? Và khi có em bé thì bệnh có ả.

 
 

Khí hư ra nhiều và đau nhức vùng thắt lưng là bệnh gì ?

dau-vung-that-lung-va-khi-hu-ra-nhieu

Chào bác sĩ.

Em năm nay 28 tuổi. Gần đây em thường xuyên bị đau nhức và mỏi phần thắt lưng, kèm theo triệu chứng ra nhiều khí hư và có hiện tượng kinh nguyệt không đều. Không biết trình trạng của em như vậy là bị bệnh gì ? Em đang rất lo lắng. Mong các bác sĩ sớm giải đáp giúp em.

Chào bạn.

The.

 
 

Cách điều trị viêm buồng trứng

dieu-tri-viem-buong-trung

Bệnh viêm buồng trứng là một trong những bệnh phụ khoa được nhiều trị em phụ nữ quan tâm. Hiện nay, bệnh viêm buồng trứng được chia làm hai loại: viêm buồng trứng cấp tính và viêm buồng trứng mãn tính. Nhằm giúp các bạn nữ có cái nhìn tổng quát hơn về bệnh viêm buồng trứng sau đây các chuyên gia phụ.

 
 

Phương pháp điều trị viêm niệu đạo tại phòng khám Thiên Tâm

phuong-phap-dieu-tri-benh-viem-nieu-dao

Viêm niệu đạo là bệnh không những gặp ở nam giới mà hiện nay còn rất phổ biến ở chị em phụ nữ. Bệnh thường có những biểu hiện như: khí hư ra nhiều, âm hộ ngứa, tiểu nhiều, tiểu gấp...Vậy nên điều trị bệnh như thế nào ? Phòng khám phụ khoa Thiên Tâm đã và đang sử dụng liệu pháp liên hợp tiên tiến.

.
 
 

Những lưu ý khi điều trị viêm vùng chậu

nhung-luu-y-khi-dieu-tri-viem-vung-chau

Viêm vùng chậu là có thể gây bệnh cho nội mạc tử cung(viêm nội mạc tử cung : endometritis), các vòi dẫn trứng (viêm vòi trứng, acute salpingitis), các buồng trứng (oophoritis), và phúc mạc bao quanh vùng chậu (viêm phúc mạc). Bất cứ cấu trúc nào cũng có thể bị thương tổn hoặc một mình hoặc kết hợp. .

 
 

Page 7 of 47