Bệnh Phụ Khoa

Có nên thu nhỏ âm đạo không ?

co-nen-thu-nho-am-dao

Xa hội ngày càng phát triển và nhu cầu của con người cũng ngày một tăng. Không những nhu cầu của ăn mặc và vật chất của chị em tăng cao mà chất lượng sinh hoạt vợ chồng cũng được chú trọng nhiều hơn. Và thu nhỏ âm đạo cũng là một trong những nhu cầu cần thiết của chị em.

Rất nhiều chị em tâm sự: .

 
 

Triệu chứng của viêm dính ống dẫn trứng

viem-dinh-ong-dan-trung

Viêm dính ống dẫn trứng thường gây ra hiện tượng vô sinh ở nữ giới. Các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thiên Tâm cho biết: các vấn đề về ống dẫn trứng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản của nữ giới. Vì vậy các nữ giới nên chú ý, khi phát hiện mắc bệnh nên điều trị kịp thời.

Mang thai là.

 
 

Nên phẫu thuật u xơ cổ tử cung trong những trường hợp nào?

phau-thuat-u-xo-co-tu-cungU xơ cổ tử cung nên phẫu thuật trong những trường hợp nào ?

Theo thống kê từ các chuyên gia thì cứ khoảng 4-5 người phụ nữ thì có 1 người bị u xơ cổ tử cung, và bệnh thường gặp ở những người phụ nữ trong độ tuổi từ 30-45. U xơ cổ tử cung tuy là bệnh lành tính nhưng lại ảnh hưởng nghiêm trọng đến kh.

 
 

Phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền ?

chi-phi-pha-thai-bang-thuoc

Khi đi khám bệnh hoặc đến các cơ sở y tế thì việc đầu tiên bệnh nhân quan tâm là chi phí. Và chi phí phá thai cũng là một trong những vấn đề được chị em quan tâm hàng đầu. Đặc biệt là chi phí phá thai bằng thuốc. Gần đây, phòng khám chúng tôi liên tục nhận được thắc mắc của nhiều bệnh nhân về vấn đề.

 
 

Bạn gái biết gì về hiện tượng đau bụng kinh ?

giai-ma-hien-tuong-dau-bung-kinh

Đau bụng kinh hay kinh nguyệt không đều luôn là những nỗi băn khoăn của nhiều chị em phụ nữ. Xoay quanh những vấn đề này có không ít những vấn đề. Vậy, những vấn đề đó ở đây là gì ? Sau đây là giải đáp từ các bác sĩ phòng khám phụ khoa Thiên Tâm.

1. Tại sao em lại bị đau bụng trong ngày hành kinh.
 
 

Viêm âm đạo do trùng roi là gì ?

viem-am-dao-do-trung-roi

Viêm âm đạo do trùng roi là một trong những bệnh thường gặp nhất trong các bệnh phụ khoa do trùng roi sinh trưởng trong âm đạo gây ra. Vậy, do đâu mà chị em phụ nữ thường dễ mắc bệnh này ? Có nên điều trị cho chồng khi người vợ mắc bệnh viêm âm đạo do trùng roi không ? Vì sao viêm âm đạo do trùng ro.

 
 

Page 8 of 47