Bệnh Phụ Khoa

Các bệnh thường gặp trong các chứng viêm phụ khoa

nhung-benh-phu-khoa-trong-cac-chung-viem-phu-khoa

Viêm phụ khoa đã và đang trở thành vấn đề được nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Theo thống kê từ các bác sĩ phụ khoa cứ 10 phụ nữ thì có đến 9 chị em phụ nữ bị viêm nhiễm phụ khoa. Bệnh tuy là khá phổ biến nhưng hầu hết chị em phụ nữ còn khá mô hồ về những chứng viêm nhiễm phụ khoa. Để hiểu hơn về bệnh.

 
 

Thời gian thích hợp để mang thai sau khi điều trị viêm lộ tuyến

thoi-gian-thich-hop-de-mang-thai-sau-khi-dieu-tri-viem-lo-tuyen

Chào bác sĩ.

Sau một lần đi khám phụ khoa thì em được biết mình bị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Em có đặt thuốc điều trị bệnh. Em đã điều trị được 3 tháng và bệnh của em cũng gần như khỏi hoàn toàn. Vậy, em đã mang thai được chưa thưa bác sĩ ? (Hà Anh - Đông Anh - Hà Nội).

Hà Anh thân mến !

Viêm l.

 
 

Có phải em mua thuốc tránh thai giả không thưa bác sĩ

thuoc-tranh-thai

Chào bác sĩ.

Gần đây em có sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày. Em có tham khảo trên mạng thì được biết, khi uống thuốc tránh thai hàng ngày thường có những dấu hiệu như buồn nôn hay rối loạn kinh nguyệt. Nhưng em hoàn toàn không thấy có hiện tượng như vậy. Không biết có phải em mua phải thuốc giả k.

 
 

Khí hư đặc, nhớt, quánh là bệnh gì ?

khi-hu-dac-quanh-nhot-la-benh-gi

Xoay quanh vấn đề về khí hư có rất nhiều câu hỏi được các chị em quan tâm.

Bạn Mai Hoa (Mỹ Đức- Hà Tây) có hỏi: Em thường xuyên ra nhiều khí hư đặc, quánh như keo, nhớt và có màu trắng đục, để lâu bị khô cứng lại. Không biết hiện tượng của em có sao không ? Có phải em đã bị bệnh phụ khoa gì không ?.

 
 

Viêm cổ tử cung phì đại

phi-dai-co-tu-cung

Chào bác sĩ.

Em năm nay 25 tuổi. Gần đây em có đi kiểm tra sức khỏe theo định kỳ thì được biết mình bị viem co tu cung phì đại. Không biết bệnh này là bệnh gì ? Và nó có nguy hiểm không thưa bác sĩ. Mong các bác sĩ tư vấn giúp em.

Chào bạn.

Phì đại cổ tử cung là một biểu hiện của viêm nhiễm tử .

 
 

Bệnh viêm buồng trứng là gì ?

benh-viem-buong- trung-o-nu

Trong nhóm bệnh viêm vùng chậu thì bệnh viêm buồng trứng là một trong những bệnh phổ biến nhất. Bệnh viêm buồng trứng tuy là phổ biến nhưng ít chị em phụ nữ có thể hiểu rõ được tác hại thực sự của nó là gì. Viêm buồng trứng nếu không được điều trị có thể dẫn tới biến chứng và gây nên một số bệnh khá.

 
 

Page 9 of 47