Bệnh phụ khoa nam

Bệnh phụ khoa nam - Xếp hạng: 10.0 out of 10 based on 1 vote
User Rating:star onstar onstar onstar onstar on / 1
PoorBest 

Bệnh phụ khoa nam bao gồm những bệnh gì ? Đây là câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc. Không chỉ ở nữ giới mới có thể mắc các bệnh phụ khoa mà ngay cả với nam giới, nếu không có chế độ sinh hoạt và vệ sinh sạch sẽ thì rất có thể mắc một số bệnh phụ khoa nguy hiểm. Nhằm giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về các bệnh phụ khoa nam, sau đây các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thiên Tâm sẽ đưa ra 4 bệnh phụ khoa mà nam giới có thể gặp phải.

benh-phu-khoa-nam

Rối loạn chức năng tình dục

Bao gồm các bệnh như ED (rối loạn chức năng cương dương), xuất tinh sớm, không xuất tinh được, trong đó ED có ảnh hưởng lớn nhất và thường gặp nhất.

Ở Trung Quốc, tỷ lệ nam giới mắc chứng rối loạn chức năng tình dục chiếm 10%, trong đó 30-50% là nam giới trên 40 tuổi. Rối loạn tình dục thường có liên quan mật thiết đến các bệnh cao huyết áp, bệnh tim thiếu máu cục bộ, bệnh mạch máu ngoại biên, tiểu đường...

Vô sinh

Các nhân tố dẫn đến vô sinh nam rất nhiều, trong đó chủ yếu là do ô nhiễm môi trường, như ô nhiễm không khí, nước uống, các thực phẩm có chất kích thích tăng trưởng như thuốc trừ sâu, phân hóa học và ô nhiễm trong các hộ gia đình đang sửa sang lần cuối. Lò vi sóng, bức xạ máy tính, nhiệt độ môi trường cao... đều có thể ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng, gây ra chứng vô sinh ở nam giới.

“Mãn kinh” sớm

Trước kia y học cho rằng nam giới mãn kinh muộn hơn nữ giới trên dưới 5 năm. Nhưng những năm gần đây, do tình trạng sức khỏe ngày càng kém, không ít nam giới vì thiếu hooc-môn nam mà mãn kinh sớm, khiến cho độ tuổi nam giới mãn kinh sớm dần gần khoảng cách với nữ giới, thậm chí còn sớm hơn.

Bệnh tuyến tiền liệt

Bệnh tuyến tiền liệt đang ngày càng phổ biến ở nam giới. Bệnh hoàn toàn có thể được khống chế và hồi phục. Vấn đề là phải chữa trị kịp thời.

Trên đây là một số bệnh phụ khoa nam mà nam giới có thể gặp phải. Nếu bạn còn có những thắc mắc muốn nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thiên Tâm hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline 01666.06.55.66. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.