Kế hoạch hóa gia đình

chuyende phathaiantoan

Các chuyên gia khuyến cáo bạn trẻ nên có những biện pháp tránh thai an toàn để không mang thai ngoài ý muốn. Nếu đã có thai ngoài ý muốn và có ý định bỏ thai thì nên áp dụng những phương pháp phá thai an toàn không đau để đảm bảo sức khỏe cho bản thân.

Quan hệ an toàn bằng cách tính chu kỳ kinh nguyệt

quan-he-an-toan-bang-cach-tinh-chu-ky-kinh-nguyet

Tính ngày rụng trứng để quan hệ an toàn là một trong những biện pháp tránh thai tự nhiên. Sở dĩ gọi đây là biện pháp tránh thai tự nhiên là do đây là biện pháp không sử dụng bất kỳ một dụng cụ tránh thai nào. Vậy, làm sao để có thể tính được ngày nào là ngày dễ thụ thai ở chị em phụ nữ ? Ngày nào là.

 
 

Các loại thuốc tránh thai hiện nay

cac-loai-thuoc-tranh-thai-hien-nay

Chào bác sĩ.

Em chuẩn bị kết hôn nhưng em còn rất mập mờ về các biện pháp tránh thai an toàn. Em nghe nói tránh thai bằng thuốc khá an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên em chưa thật sự hiểu rõ về nó. Vậy, bác sĩ có thể cho em biết các loại thuốc tránh thai thông dụng hiện nay là gì ? Cách sử dụng ra sao .

 
 

Tính ngày rụng trứng để sinh con trai

Tinh-ngay-rung-trung-de-sinh-con-trai

Xã hội hiện nay, vẫn còn rất nhiều trường hợp trọng nam, khinh nữ, vẫn có quan điểm "Nhất nam viết hữu, thập nữ viết vô". Chính vì vậy, đã có nhiều chị em phụ nữ gặp không ít khó khăn trong cuộc sống.

Bạn Minh Anh - Hà Nam có hỏi: Có cách nào để sinh con trai không thưa bác sĩ ? Em đã sinh 3 con gá.

 
 

Có phải em mua thuốc tránh thai giả không thưa bác sĩ

thuoc-tranh-thai

Chào bác sĩ.

Gần đây em có sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày. Em có tham khảo trên mạng thì được biết, khi uống thuốc tránh thai hàng ngày thường có những dấu hiệu như buồn nôn hay rối loạn kinh nguyệt. Nhưng em hoàn toàn không thấy có hiện tượng như vậy. Không biết có phải em mua phải thuốc giả k.

 
 

Những dấu hiệu bất thường khi sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp

bieu-hien-bat-thuong-khi-su-dung-thuoc-tranh-thai

Thuốc tránh thai khẩn cấp có thể giúp chị em phụ nữ giải quyết tình huống trong trường hợp khẩn cấp. Tuy nhiên, khi sử dụng loại thuốc này, có thể chị em phụ nữ sẽ có một số những tác dụng phụ như sau:

- Gây hiện tượng kinh nguyệt không đều như: kinh nguyệt đến sớm, kinh nguyệt đến muộn, không có.

 
 

Những đối tượng không nên tiêm thuốc tránh thai

doi-tuong-thich-hop-de-tiem-thuoc-tranh-thai

Tiêm thuốc tránh thai là một trong những biện pháp tránh thai mang lại hiệu quả cao. Chính vì vậy, rất nhiều chị em phụ nữ đã tin dùng biện pháp tránh thai này. Có phải tất cả chị em phụ nữ đều có thể sử dụng biện pháp tiêm thuốc tránh thai ?

Theo các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thiên Tâm khôn.

 
 
  • «
  •  1 
  •  2 
  •  3 
  •  4 
  •  » 

Page 1 of 4