Khí hư bất thường

Bị khí hư ra nhiều và có lẫn máu

khi-hu-ra-nhieu-va-lan-mau

Chào bác sĩ.

Gần đây em thấy mình có những biểu hiện của khí hư bất thường như: Khí hư ra nhiều, có mùi lạ và đôi khi kèm theo máu. Không biết hiện tượng của em là bị bệnh gì thưa bác sĩ ? Mặc dù em đã có quan hệ tình dục nhưng mà em chưa lập gia đình nên rất ngại đi khám phụ khoa. Rất mong các bác.

 
 

Đặc điểm của khí hư bất thường

dac-diem-cua-khi-hu-bat-thuong

Khí hư bất thường có những đặc điểm gì ? Đây là một trong những câu hỏi mà các chuyên gia phụ khoa Thiên Tâm nhận được nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Hiểu được nỗi băn khoăn này của chị em phụ nữ, các chuyên gia phụ khoa Thiên Tâm đã đưa ra một số những đặc điểm của khí hư bất thường như sau:

.
 
 

Nguyên nhân gây hiện tượng khí hư ra nhiều và ra ít

nguyen-nhan-khien-khi-hu-ra-nhieu

Ra khí hư là hiện tượng bình thường của chị em phụ nữ. Nhưng khi khí hư ra nhiều hoặc ra ít thì đó có thể là biểu hiện của bệnh lý. Bạn nên có những biện pháp khắc phục hoặc đi khám phụ khoa để sớm có thể phát hiện được bệnh và kịp thời điều trị. Vậy nguyên nhân khiến khí hư ra nhiều và khí hư ra ít.

 
 

Khí hư đặc, nhớt, quánh là bệnh gì ?

khi-hu-dac-quanh-nhot-la-benh-gi

Xoay quanh vấn đề về khí hư có rất nhiều câu hỏi được các chị em quan tâm.

Bạn Mai Hoa (Mỹ Đức- Hà Tây) có hỏi: Em thường xuyên ra nhiều khí hư đặc, quánh như keo, nhớt và có màu trắng đục, để lâu bị khô cứng lại. Không biết hiện tượng của em có sao không ? Có phải em đã bị bệnh phụ khoa gì không ?.

 
 

Ra nhiều khí hư như bã đậu

ra-nhieu-khi-nhu-ba-dau

Chào bác sĩ.

Gần đây em có hiện tượng ra nhiều khí hư như bã đậu, không có triệu chứng ngứa. Có phải em đã bị nấm âm đạo không thưa bác sĩ. Trước đó 1 tuần em có đi đốt nabot. Em đang rất lo lắng mong các bác sĩ sớm giải đáp giúp em.

Chào bạn.

Thủ thuật đốt nabot là một thủ thuật gây tổn thương.

 
 

Hiện tượng khí hư bất thường khi mang thai

hien-tuong-khi-hu-bat-thuong-khi-mang-thai

Mang thai nhiều chị em có hiện tượng ra nhiều khí hư. Tuy nhiên, nếu ở trạng thái an toàn thì bạn không cần quá lo lắng. Ngược lại, trong một số trường hợp Khí hư ra nhiều biểu hiện sự khác thường. Vậy, khi nào chị em cần lưu ý và đi khám phụ khoa ?

- Trường hợp chị em mang thai ra nhiều khí hư c.

 
 
  • «
  •  1 
  •  2 
  •  3 
  •  4 
  •  5 
  •  » 

Page 1 of 5