chuyende phathaiantoanKinh nguyệt không đều

Kinh nguyệt không đều là một trong những bệnh mà chị em phụ nữ thường gặp nhất. Vậy khi kinh nguyệt không đều bạn cần làm gì ? Hãy cùng các chuyên gia phòng khám Thiên Tâm giải đáp vấn đề này

Hiện tượng rong kinh là gì?

hien-tuong-rong-kinh-la-gi

Rong kinh ở chị em phụ nữ là một trong những vấn đề về kinh nguyệt nguy hiểm đối với sức khỏe nói chung cũng như sức khỏe sinh sản nói riêng của chị em phụ nữ. Vậy, hiện tượng rong kinh là gì? Nguyên nhân nào dẫn đến bệnh rong kinh? Triệu chứng của bệnh biểu hiện như thế nào? Cách khắc phục ra sao? .

 
 

Cách giảm đau bụng kinh hiệu quả cho bạn nữ

giam-dau-bung-kinh-cho-ban-nu

Đau bụng kinh là hiện tượng phổ biến nhiều ở chị em phụ nữ. Mỗi khi đến chu kỳ kinh nguyệt có người bị đau ít nhưng có người lại bị đau dữ dội, thậm chí có thể bị nôn, ngất lịm hay hôn mê. Có nhiều nguyên nhân dẫn tới hiện tượng đau bụng kinh nhưng chủ yếu có một số những nguyên nhân sau:

Nguyên .
 
 

Chảy máu mũi trước và sau hành kinh là bệnh gì ?

dao-kinh-la-gi

Chào bác sĩ.

Em năm nay 27 tuổi. Em thường bị chảy máu mũi trước và sau chu kỳ kinh nguyệt. Không biết hiện tượng của em là gì thưa bác sĩ. Em có tìm hiểu và được biết rất ít phụ nữ bị hiện tượng như em. Mong bác sĩ giải đáp giúp em và cho em hướng khắc phục. (Thanh Hà - Hải Phòng).

Thanh Hà thâ.

 
 

Bạn gái biết gì về hiện tượng đau bụng kinh ?

giai-ma-hien-tuong-dau-bung-kinh

Đau bụng kinh hay kinh nguyệt không đều luôn là những nỗi băn khoăn của nhiều chị em phụ nữ. Xoay quanh những vấn đề này có không ít những vấn đề. Vậy, những vấn đề đó ở đây là gì ? Sau đây là giải đáp từ các bác sĩ phòng khám phụ khoa Thiên Tâm.

1. Tại sao em lại bị đau bụng trong ngày hành kinh.
 
 

Làm sao để thụ thai khi kinh nguyệt không đều.

lam-sao-de-thu-thai-khi-kinh-nguyet-khong-deu

Chào bác sĩ.

Em năm nay 29 tuổi. Kinh nguyệt của em không đều thường thì 2-3 tháng mới có 1 lần. Không biết kinh nguyệt của em như vậy phải làm sao để có thể thụ thai ? Em đang rất lo lắng. Mong các bác sĩ phụ khoa Thiên Tâm giải đáp giúp cho em ạ. Em cảm ơn các bác sĩ. (Ngân Bình - Hà Nội).

Ngâ.

 
 

Con gái tôi có kinh nguyệt ra quá ít

con-gai-bi-kinh-nguyet-ra-it

Chào bác sĩ.

Con gái tôi năm nay 20 tuổi. Cháu đã có kinh nguyệt được 4 năm. Nhưng kinh nguyệt của cháu thường ra quá ít. Không biết như vậy, có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của cháu sau này không. Tôi rất lo lắng và cũng định đưa cháu đi khám nhưng cháu không muốn đi vì lo ngại. Mong các bác sĩ.

 
 
  • «
  •  1 
  •  2 
  •  3 
  •  4 
  •  5 
  •  6 
  •  7 
  •  8 
  •  » 

Page 1 of 8