Phá thai không đau, Phá Thai An Toàn

chuyende phathaiantoan

Phòng khám phụ khoa Thiên Tâm đã và đang áp dụng kỹ thuật phá thai an toàn không đau bảo vệ tử cung cùng cơ chế và cấu tạo đặc thù của nó có thể bù đắp những thiếu sót của phương pháp hút nạo thai truyền thống.

Phá thai bằng thuốc có nguy hiểm không?

pha-thai-bang-thuoc-co-nguy-hiem-khong

Chào bác sĩ.

Cháu năm nay 20 tuổi, đang là sinh viên đại học, gần đây cháu có quan hệ tình dục không dùng biện pháp bảo vệ với bạn trai nên đã dính bầu được hơn 1 tháng. Vì hai đứa cháu còn đang đi học, chưa thể cưới và chưa thể lo được cho đứa bé, hơn nữa cháu rất sợ bố mẹ phát hiện sẽ không thể c.

 
 

Phá thai sau bao lâu thì nên có thai trở lại?

Pha-thai-sau-bao-lau-thi-nen-co-thai-tro-lai

Chào bác sĩ.

Năm nay tôi 27 tuổi, đã lập gia đình được hơn 2 năm. Cách đây 2 tuần, tôi phát hiện mình có thai nhưng khi đi khám bác sĩ lại cho biết cái thai bị dị tật. Tôi rất buồn. Dù rất muốn sinh con ra nhưng sợ bé sẽ khổ vì cơ thể không lành lặn nên vợ chồng tôi quyết định bỏ thai. Vợ chồng tôi.

 
 

Dấu hiệu nhận biết phá thai bằng thuốc thành công hay thất bại

nhan-biet-pha-thai-bang-thuoc-thanh-cong-hay-that-bai

Xoay quanh vấn đề phá thai bằng thuốc có rất nhiều những thắc mắc. Cụ thể như sau:

Hoàng Hà ở hòm mail This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it có hỏi: Khi phá thai bằng thuốc làm sao để biết mình đã phá thai bằng thuốc một cách thành công và sau khi phá thai bằng thuốc thì khoảng bao lâu em nên đi khám trở lại ?

.
 
 

Phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền ?

chi-phi-pha-thai-bang-thuoc

Khi đi khám bệnh hoặc đến các cơ sở y tế thì việc đầu tiên bệnh nhân quan tâm là chi phí. Và chi phí phá thai cũng là một trong những vấn đề được chị em quan tâm hàng đầu. Đặc biệt là chi phí phá thai bằng thuốc. Gần đây, phòng khám chúng tôi liên tục nhận được thắc mắc của nhiều bệnh nhân về vấn đề.

 
 

Một số lưu ý sau khí phá thai bằng thuốc

cam-nhan-sau-khi-pha-thai-bang-thuoc

Để đảm bảo sự thành công và không ảnh hưởng đến sức khỏe nói chung và sức khỏe sinh sản nói riêng của chị em phụ nữ sau khi phá thai bằng thuốc thì các bác sĩ phụ khoa Thiên Tâm đã chỉ ra một số vấn đề mà chị em cần lưu ý như sau:

Xem thêm: Bỏ thai có nên hay không ?

Cảm nhận của bạn sau khi phá.
 
 

Chăm sóc sức khỏe sinh sản sau khi nạo phá thai

cham-soc-suc-khoe-sau-khi-pha-thai

Phá thai là hành động không được khuyến cáo nhưng thực tế cho thấy rằng vẫn còn rất nhiều chị em phụ nữ đi phá thai. Và không ít người không có khả năng sinh sản sau khi phá thai. Vậy, làm thế nào để hạn chế đến mức tối đa những ảnh hưởng xấu của phá thai đến sức khỏe sinh sản của chị em. Sau đây hã.

 
 
  • «
  •  1 
  •  2 
  •  3 
  •  4 
  •  5 
  •  6 
  •  7 
  •  8 
  •  » 

Page 1 of 8