Phương pháp phá thai an toàn

Phương pháp phá thai an toàn - Xếp hạng: 8.2 out of 10 based on 24 votes
User Rating:star onstar onstar onstar onstar off / 24
PoorBest 

Mang thai ngoài ý muốn hay vì một lý do nào đó mà người phụ nữ phải bỏ đi đứa con của mình. Vậy bạn nữ khi phá thai nên lựa chọn những phương pháp nào để đảm bảo sức khỏe ? Sau đây các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thiên Tâm sẽ giúp bạn lựa chọn.

phuong-phap-pha-thai-an-toan

Nếu như phương pháp phá thai truyền thống là gây đau đớn và làm tổn thương tinh thần cho người phụ nữ thì hiện nay phương pháp phá thai an toàn không gây đau đớn cho người phụ nữ. Quy trình tiến hành cũng đơn giản hơn. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu "Phương pháp phá thai an toàn tại phòng khám Thiên Tâm"

Phá thai an toàn là phương pháp phá thai dưới sự hiển thị đầy đủ hình ảnh trên máy tính, thực hiện các biện pháp gây tê mà bác sỹ có thể tiến hành nhanh chóng, loại bỏ chính xác túi thai, từ đó đảm bảo tiểu phẫu an toàn, không đau, triệt để, không để lại di chứng về sau, do đó ưu điểm của phương pháp này đã hoàn toàn làm thay đổi hình ảnh của phương pháp phá thai truyền thống.

Những ưu điểm của phương pháp phá thai an toàn.

1. An toàn: So với phương pháp phá thai truyền thống, phương pháp phá thai không đau có mức độ an toàn cao hơn nhiều. Do bệnh nhân có thể phối hợp tốt trong quá trình làm tiểu phẫu, nên toàn bộ quá trình phá thai diễn ra an toàn, hạn chế tối đa nguy cơ bị thủng tử cung, hoặc ra máu bất thường so với phương pháp phá thai truyền thống.

2. Hồi phục nhanh: sau khi làm phá thai không đau, sau 30 phút, bệnh nhân có thể về nhà. Đương nhiên cần có ít nhất 1 tháng tĩnh dưỡng sức khỏe để hồi phục lại, như vậy mới bảo tồn được nguyên khí. Đây chính là ưu điểm của phương pháp phá thai không đau.

3. Không có cảm giác đau: phương pháp Phá thai không đau sẽ gây tê cục bộ, do đó ngay cả khi tiến hành phá thai, bạn gái không có cảm giác đau, và không bị hoảng sợ. Đây chính là ưu điểm không thể có được ở phương pháp phá thai truyền thống.

Việc lựa chọn phương pháp phá thai như thế nào là điều cần thiết cho người phụ nữ khi quyết định phá thai. Bởi hậu quả của việc phá thai không an toàn có thể dẫn tới những biến chứng nguy hiểm mà hậu quả nặng nề để lại có thể là vô sinh. Để đảm bảo sức khỏe cho chính mình thì chị em phụ nữ nên lựa chọn phương pháp phá thai không đau.

Trên đây là những điều cơ bản mà các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thiên Tâm đã đưa ra về vấn đề "Phương pháp phá thai an toàn". Nếu bạn còn có những thắc mắc muốn nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline 01666.06.55.66. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.