Thu nhỏ âm đạo

chuyende thunhoamdao

Thu nhỏ âm đạo bằng kỹ thuật Roman Hàn Quốc giúp chị em phụ nữ tự tin khi gần chồng. Đây là một trong những kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay giúp tiến hành chỉnh hình toàn diện, cải thiện hình thái bộ phận sinh dục

Sau tiểu phẫu thu nhỏ âm đạo bạn nên lưu ý những gì ?

sau-tieu-phau-thu-nho-am-dao-ban-nu-luu-y-nhung-gi

Thu nhỏ âm đạo là một trong những thủ thuật làm đẹp vùng kín cho chị em phụ nữ. Phụ nữ sau khi tiến hành thủ thuật thu nhỏ âm đạo thì cần chú ý những gì để vết thương chóng lành ? Đây chính là câu hỏi của nhiểu bệnh nhân khi đến với phòng khám phụ khoa Thiên Tâm. Hiểu được tâm lý của bệnh nhân, các .

 
 

Những phương pháp thu nhỏ âm đạo hiện nay

nhung-phuong-phap-thu-nho-am-dao

Thu nhỏ âm đạo là một thủ thuật làm đẹp vùng kín giúp chị em lấy lại sự tự tin khi bên chồng. Vậy, hiện nay có những phương pháp thu nhỏ âm đạo nào ? Sau đây hãy cùng các chuyên gia phòng khám Thiên Tâm tìm hiểu vấn đề này.

1. Tiểu phẫu thu nhỏ âm đạo

Và cuối cùng là nhờ đến các bác sĩ phẫu thuậ.

 
 

Có nên thu nhỏ âm đạo không ?

co-nen-thu-nho-am-dao

Xa hội ngày càng phát triển và nhu cầu của con người cũng ngày một tăng. Không những nhu cầu của ăn mặc và vật chất của chị em tăng cao mà chất lượng sinh hoạt vợ chồng cũng được chú trọng nhiều hơn. Và thu nhỏ âm đạo cũng là một trong những nhu cầu cần thiết của chị em.

Rất nhiều chị em tâm sự: .

 
 

Thu hẹp âm đạo bằng phương pháp nào ?

thu-hep-am-dao-bang-ky-thuat-xam-lan-han-quoc

Khi âm đạo giãn rộng có thể dẫn đến một số bệnh phụ khoa như : viêm âm đạo, viêm phụ khoa, khô âm đạo, ...Bên cạnh những bệnh phụ khoa thì giãn âm đạo có thể làm giảm khoái cảm khi quan hệ. Chính vì vậy, khi bị giãn âm đạo bạn nữ nên đi thu nhỏ âm đạo.

Hiện nay, phòng khám phụ khoa Thiên Tâm sử d.

 
 

Nguy cơ mắc bệnh phụ khoa khi âm đạo giãn rộng

Am-dao-qua-rong-noi-lo-mac-cac-benh-phu-khoa

Âm đạo quá rộng không những có thể làm cho quan hệ vợ chồng bị giảm sút mà nó còn có thể gây nên một số bệnh phụ khoa nguy hiểm. Cụ thể như sau:

- Ngứa không ngừng. Âm đạo quá rộng qua một thời gian dài, các yếu tố có hại sẽ làm thay đổi môi trường bên trong âm đạo, có thể làm cho độ pH tăng cao .