Trang thiết bị

Quy trình khám bệnh

pic doingu2

1. Những điều cần chú ý trước khi đến khám:

Xin quý khách vui lòng dành một chút thời gian đọc kĩ những lưu ý sau đây trước khi thực hiện các xét nghiệm và siêu âm để đảm bảo đạt được kết quả chính xác nhất.

-    Bệnh nhân nếu có sử dụng bất kì loại thuốc nào thì nên mang theo đơn.

 
 

Máy chuẩn đoán tuyến vú bằng tia hồng ngoại

chuan doan tuyen vu-258x400

Ung thư tuyến vú là một trong những u sơ ác tính thường gặp ở nữ giới, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của chị em. Máy chẩn đoán tuyến vú bằng tia hồng ngoại là một loại máy kiểm tra không để lại vết thương, phương pháp kiểm tra của nó đơn giản, chẩn đoán kịp thời, có thể áp dụng cho chẩn đoán v.

 
 

Thiết bị trị liệu trực tràng Đại thần lực

thiet-bi-tri-lieu-benh-tri-hau-mon

Thiết bị trị liệu bệnh hậu môn trực tràng Đại Thần Lực của Mỹ do 4 chức năng khác nhau tạo thành,đó là chức năng điện dung cao tần trị liệu bệnh trĩ,chức năng dao điện cao tần,chức năng kẹp cầm máu điện dung tần số cao,chức năng điện động cao tần. Đó là dưới môi trường điện dung tần số cao,việc tổ c.

 
 

Máy siêu âm GE-LOGIQ3 của Mỹ

chuandoansieuthanhmau-thien-tam-400x360

Máy chẩn đoán siêu thanh màu GE-LOGIQ3 áp dụng kỹ thuật điện tử hiện đại nhất, áp dụng kỹ thuật xử lý conformal , có thể thu được chất lượng hình ảnh tốt nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất, mang lại chẩn đoán chính xác nhất cho chẩn đoán các bệnh lâm sàng, các bác sỹ có kinh nghiệm lâm sàng lâu n.

 
 

Công nghệ dao LEEP

cong-nghe-dao-leep

Công nghệ dao LEEP Phòng khám Thiên Tâm sử dụng là công nghệ sử dụng sóng điện cao tần nhờ dao điện cao tần thông qua dây kim loại nhỏ LOOP dẫn tới đỉnh điện cực sản sinh ra, trong lúc tiếp xúc với các mô của cơ thể,do bản thân các mô sinh ra kháng thể, hấp thụ sóng điện sản sinh ra nhiệt. làm cho l.

 
 

Máy trị liệu vùng chậu

may-tri-lieu-bbt

Thiết bị trị liệu Viêm vùng chậu là thiết bị tập hợp các phương pháp trị liệu vật lý thành một thể thống nhất như điện, nhiệt, từ, viba, sử dụng ánh sáng hồng ngoại bức xạ nhiệt, làm cho các mạnh máu tại vùng đó giãn ra

Làm tăng tốc độ lưu thông máu, cải thiện vi tuần hoàn và trạng thái dinh dưỡn.

 
 
  • «
  •  1 
  •  2 
  •  » 

Page 1 of 2