Viêm Âm Đạo

chuyende viemamdao

Phòng khám phụ khoa Thiên Tâm điều trị triệt để nguy cơ viêm âm đạo bằng kỹ thuật oxy xanh của Đức. Công nghệ oxy anh giúp điều trị triệt để bệnh viêm nấm âm đạo, không đau, không tác dụng phụ, đạt hiệu quả điều trị cao.

 

Những lưu ý khi sử dụng thuốc đặt trị viêm âm đạo

luu-y-khi-su-dung-thuoc-dat

Viêm âm đạo là một trong những bệnh khiến nhiều chị em phụ nữ lo lắng. Gần đây chúng tôi đã nhận được nhiều thắc mắc của chị em phụ nữ xoay quanh vấn đề viêm âm đạo. Như chị Hà Hoàng ở Nam Định có tâm sự rằng: "Tôi ở xa nên lên Hà Nội khám và chữa bệnh viêm âm đạo, được các bác sĩ kê thuốc đặt. Tuy .

 
 

Viêm âm đạo có phải bệnh lây nhiễm qua đường tình dục ?

viem-am-dao-co-phai-lay-nhiem-qua-duong-tinh-duc-khong

Chào bác sĩ.

Em năm nay 28 tuổi. Thời gian gần em thường xuyên bị hiện tượng khí hư ra nhiều, có màu vàng sẫm. Em đã đi khám phụ khoa và bác sĩ cho em biết em bị bệnh viêm âm đạo. Bác sĩ có cho em thuốc và có khuyên rằng không nên có quan hệ tình dục trong thời gian chữa bệnh. Vậy, bác sĩ có thể ch.

 
 

Bị viêm âm đạo có quan hệ được không ?

viem-am-dao-co-quan-he-duoc-khong

Chào bác sĩ.

Em đã kết hôn được hơn 2 năm. Nhưng em bị bệnh viêm âm đạo được 4 tháng rồi. Em có đi chữa trị viêm âm đạo nhưng vẫn chưa khỏi. Bác sĩ có thể cho em hỏi bị viêm âm đạo thì có quan hệ được không ạ. Em sợ nếu cứ bắt chồng kiêng kị thì anh ấy đi tìm niềm vui khác bên ngoài mất. Rất mong đ.

 
 

Viêm âm đạo do trùng roi là gì ?

viem-am-dao-do-trung-roi

Viêm âm đạo do trùng roi là một trong những bệnh thường gặp nhất trong các bệnh phụ khoa do trùng roi sinh trưởng trong âm đạo gây ra. Vậy, do đâu mà chị em phụ nữ thường dễ mắc bệnh này ? Có nên điều trị cho chồng khi người vợ mắc bệnh viêm âm đạo do trùng roi không ? Vì sao viêm âm đạo do trùng ro.

 
 

Biến chứng nguy hiểm của bệnh viêm âm đạo do vi khuẩn

bien-chung-viem-am-dao-do-vi-khuan

Bệnh viêm âm đạo do vi khuẩn tuy không có nguy hiểm đến tính mạng nhưng nếu bệnh không được kịp thời điều trị thì có thể dẫn đến nhiều những biến chứng nguy hiểm cho người bệnh. Vậy, biến chứng do viêm âm đạo do vi khuẩn mang lại là gì ? Có cách nào để phòng bệnh một cách hiệu quả không ? Sau đây là.

 
 

Khô âm đạo - nguyên nhân do đâu ?

kho-am-dao-o-phu-nu

Khô âm đạo là hiện tượng khiến nhiều chị em phụ nữ gặp khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt là chuyện vợ chồng. Để điều trị bệnh khô âm đạo cho chị em phụ nữ cần tìm hiểu rõ nguyên nhân dẫn đến bệnh. Vậy, nguyên nhân gây ra bệnh khô âm đạo ở chị em phụ nữ là gì ? Sau đây hãy cùng các bác sĩ phụ khoa T.

 
 
  • «
  •  1 
  •  2 
  •  3 
  •  4 
  •  5 
  •  6 
  •  » 

Page 1 of 6