Viêm Phụ Khoa

chuyende viemphukhoa

Viêm phụ khoa là chứng bệnh khó nói ở chị em phụ nữ. Tình trạng viêm phụ khoa kéo dài có khả năng ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của người phụ nữ. Nếu có biểu hiện của bệnh, bạn nên sớm đến các cơ sở chuyên khoa để khám và điều trị bệnh.

Cách vệ sinh cô bé đúng cách

ve-sinh-co-be-dung-cach

Chào bác sĩ.

Em năm nay 17 tuổi. Em có tham khảo trên mạng thì được biết là nên vệ sinh cô bé sạch sẽ để không bị nhiễm các bệnh phụ khoa đặc biệt là bệnh viêm nhiễm âm đạo. Nhưng em lại không biết vệ sinh như thế nào cho đúng cách. Vậy, mong các bác sĩ phụ khoa Thiên Tâm có thể giải đáp giúp em kh.

 
 

Tự đặt thuốc chữa bệnh phụ khoa tốt hay không ?

co-nen-tu-dat-thuoc-chua-benh-phu-khoa-khong

Đã có nhiều chị em phải dở khóc dở cười với nhiều bài thuốc chữa bệnh phụ khoa hay là tự ý chẩn đoán và đặt thuốc tại nhà. Sau đây các bác sĩ phụ khoa Thiên Tâm sẽ trích ra hai trong số nhiều trường hợp về tự ý đặt thuốc chữa bệnh phụ khoa như sau:

Xem thêm: Nguyên nhân dẫn đến bệnh phụ khoa nữ là .

 
 

Bị đau khi quan hệ tình dục là bệnh gì ?

bi-dau-rat-khi-quan-he-tinh-duc

Chào bác sĩ.

Năm nay em 28 tuổi. Em đã lấy chồng được 2 năm. Nhưng mỗi khi gần gũi chồng em thường bị đau rát vùng kín. Chính vì vậy, mỗi lần quan hệ em cảm thấy sợ hãi. Chồng em vẫn thông cảm cho em nhưng em biết anh ấy rất buồn. Em cũng rất khổ tâm. Mong bác sĩ giải đáp giúp em và cho em lời khuy.

 
 

Các bệnh thường gặp trong các chứng viêm phụ khoa

nhung-benh-phu-khoa-trong-cac-chung-viem-phu-khoa

Viêm phụ khoa đã và đang trở thành vấn đề được nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Theo thống kê từ các bác sĩ phụ khoa cứ 10 phụ nữ thì có đến 9 chị em phụ nữ bị viêm nhiễm phụ khoa. Bệnh tuy là khá phổ biến nhưng hầu hết chị em phụ nữ còn khá mô hồ về những chứng viêm nhiễm phụ khoa. Để hiểu hơn về bệnh.

 
 

Con gái tôi 8 tuổi có thể bị viêm nhiễm phụ khoa không ?

con-toi-8-tuoi-co-bi-viem-phu-khoa-khong

Chào bác sĩ.

Hiện nay con gái tôi 8 tuổi. Gần đây cháu có biểu hiện đau phần hậu môn. Vùng kín của cháu bị tấy đỏ. Đôi khi cháu còn ra nhiều khí hư màu vàng xanh. Xin hỏi bác sĩ, con tôi bị bệnh gì ? Cháu nhỏ như vậy liệu có thể bị viêm nhiễm âm đạo không bác sĩ? Tôi nên làm gì ? Mong các bác sĩ sớ.

 
 

Có nên khám phụ khoa do bác sĩ nam khám không ?

co-nen-kham-phu-khoa-do-bac-si-nam-kham-khong

Chào bác sĩ.

Em năm nay 27 tuổi. Em chưa lập gia đình nhưng mẹ em có khuyên nên đi khám phụ khoa theo định kỳ để đảm bảo sức khỏe sinh sản. Em chưa có chồng cũng chưa từng quan hệ nên rất ngại đi khám phụ khoa. Một phần cũng vì em sợ đi khám gặp đúng phải bác sĩ nam khám phụ khoa. Vậy, em có nên đi.

 
 
  • «
  •  1 
  •  2 
  •  3 
  •  4 
  •  5 
  •  » 

Page 1 of 5