Viêm buồng trứng

chuyende viembuongtrung

Viêm buồng trứng là loại bệnh nằm trong phạm vi của nhóm bệnh viêm vùng chậu. Phòng Khám Phụ Khoa Thiên Tâm áp dụng phương pháp điều trị kết hợp siêu âm soi ổ bụng, sau khi tiến hành tiểu phẫu, sẽ kết hợp điều trị bằng thuốc để đạt được hiệu quả điều trị cao nhất

Những tác hại của bệnh viêm buồng trứng

tac-hai-cua-viem-buong-trung

Viêm buồng trứng là một trong những benh buong trung ở thường gặp ở chị em phụ nữ. Bệnh viêm buồng trứng không được điều trị kịp thời sẽ gây ra những tác hại đáng lo ngại cho chị em phụ nữ. Vậy, những nguy hại đó là gì ? Sau đây là những giải đáp từ các chuyên gia phụ khoa Thiên Tâm về vấn đề này.

.
 
 

Phân loại bệnh u nang buồng trứng

u nang buong trung

Bệnh u nang buồng trứng là bệnh thường gặp ở chị em phụ nữ. Khi bị u nang buồng trứng thì chức năng sinh sản của chị em phụ nữ gặp khó khăn hơn. Vậy, u nang buồng trứng là gì ? Có những loại u nang buồng trứng nào ? Sau đây là những giải đáp từ các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thiên Tâm.

U nang.

 
 

Cách điều trị viêm buồng trứng

dieu-tri-viem-buong-trung

Bệnh viêm buồng trứng là một trong những bệnh phụ khoa được nhiều trị em phụ nữ quan tâm. Hiện nay, bệnh viêm buồng trứng được chia làm hai loại: viêm buồng trứng cấp tính và viêm buồng trứng mãn tính. Nhằm giúp các bạn nữ có cái nhìn tổng quát hơn về bệnh viêm buồng trứng sau đây các chuyên gia phụ.

 
 

Bệnh viêm buồng trứng là gì ?

benh-viem-buong- trung-o-nu

Trong nhóm bệnh viêm vùng chậu thì bệnh viêm buồng trứng là một trong những bệnh phổ biến nhất. Bệnh viêm buồng trứng tuy là phổ biến nhưng ít chị em phụ nữ có thể hiểu rõ được tác hại thực sự của nó là gì. Viêm buồng trứng nếu không được điều trị có thể dẫn tới biến chứng và gây nên một số bệnh khá.

 
 

Phòng bệnh viêm buồng trứng như thế nào ?

phong-benh-viem-buong-trung

Bệnh viêm buồng trứng cũng như những bệnh phụ khoa khác hoàn toàn có thể phòng ngừa được. Vậy, làm thế nào để chị em có thể phòng ngừa bệnh một cách tốt nhất? Hãy cùng các bác sĩ phụ khoa tìm hiểu những điều đơn giản để phòng bệnh viêm buồng trứng ở chị em phụ nữ.

1. Chị em khi tiến hành phá thai.

 
 

Biểu hiện của bệnh u nang buồng trứng

u-nang-buong-trung

U nang buồng trứngbệnh phụ khoa nữ tương đối phổ biến. Bệnh thường khó phát hiện vì không có triệu chứng rõ rệt. Bệnh u nang buồng trứng nếu không được phát hiện kịp thời rất có thể dẫn tới xoắc u nang, gây vỡ nan gây đau bụng dữ dội kéo dài, buồn nôn, choáng vì đau. Nhằm giúp các bạn sớm có thể.

 
 
  • «
  •  1 
  •  2 
  •  » 

Page 1 of 2