Viêm cổ tử cung

chuyende viemcotucung

Viêm cổ tử cung thường gặp ở những phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ, đặc biệt là những phụ nữ lớn tuổi. Hiện nay phòng khám Thiên Tâm đã và đang điều trị bệnh viêm cổ tử cung bằng kỹ thuật kĩ thuật vi ba OKW. Đây là một trong những kỹ thuật điều trị tiên tiến nhất hiện nay.

Cách điều trị viêm cổ tử cung

cach-dieu-tri-viem-co-tu-cung

Viêm cổ tử cung là một trong những bệnh phụ khoa thường gặp ở chị em phụ nữ. Bệnh có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không được điều trị kịp thời. Vậy điều trị viêm cổ tử cung như thế nào? Sau đây các chuyên gia phòng khám Thiên Tâm sẽ chia sẻ với bạn đọc cách điều trị viêm cổ tử cung hiệu.

 
 

Chữa viêm cổ tử cung ở đâu tốt nhất ?

chua-viem-co-tu-cung-tot-nhat-tai-ha-noi

Chào bác sĩ.

Em năm nay 28 tuổi. Trước đây do em đi nạo thai không an toàn nên có biến chứng viêm cổ tử cung. Vậy, bác sĩ có thể cho em biết phương pháp điều trị viêm cổ tử cung tốt nhất hiện nay là gì không ? Và em nên đến đâu để điều trị. Hiện em đang sinh sống tại Hà Nội. (Em gái - Phương Anh).

.
 
 

Viêm cổ tử cung có điều trị dứt điểm được không ?

viem-co-tu-cung-co-dieu-tri-dut-diem-duoc-khong

Chào bác sĩ.

Thưa bác sĩ em năm nay 28 tuổi. Em đã đi khám phụ khoa và được biết mình bị viêm cổ tử cung. Bác sĩ đã và đang điều trị cho em rồi. Nhưng bệnh của em đã được 10 ngày mà không có chút chuyển biến gì ? Vậy bác sĩ có thể cho em biết bệnh của em có thể điều trị một cách dứt điểm không ạ ? .

 
 

Viêm cổ tử cung có ảnh hưởng đến thụ thai không ?

viem-co-tu-cung-co-anh-huong-den-thu-thai-khong

Chào bác sĩ.

Năm nay em 26 tuổi. Em vừa kết hôn ạ. Em dự định sau khi kết hôn sẽ sinh em bé luôn nhưng gần đây em có đi khám phụ khoa thì được biết mình bị viêm cổ tử cung. Vậy bác sĩ có thể cho em biết khi bị viêm cổ tử cung có ảnh hưởng đến quá trình thụ thai không ? Và khi có em bé thì bệnh có ả.

 
 

Viêm cổ tử cung phì đại

phi-dai-co-tu-cung

Chào bác sĩ.

Em năm nay 25 tuổi. Gần đây em có đi kiểm tra sức khỏe theo định kỳ thì được biết mình bị viem co tu cung phì đại. Không biết bệnh này là bệnh gì ? Và nó có nguy hiểm không thưa bác sĩ. Mong các bác sĩ tư vấn giúp em.

Chào bạn.

Phì đại cổ tử cung là một biểu hiện của viêm nhiễm tử .

 
 

Phân biệt Viêm cổ tử cung và viêm lộ tuyến cổ tử cung

viem-co-tu-cung1

Bệnh viem co tu cung rất nhiều chị em nhầm tưởng sang viêm lộ tuyến cổ tử cung. Tuy nhiên, hai bệnh này là hai loại bênh khác nhau. Vậy, để phân biệt hai loại bệnh này dựa vào những yếu tố nào ? Sau đây các chuyên gia Thiên Tâm sẽ giúp bạn.

1. Viêm cổ tử cung.

Viêm cổ tử cung là tình trạng viêm nh.

 
 
  • «
  •  1 
  •  2 
  •  3 
  •  » 

Page 1 of 3