Viêm loét cổ tử cung

chuyende viemloetcotucung

Viêm loét cổ tử cung là một trong những đặc trưng cục bộ của viêm cổ tử cung mãn tính. Nghĩa là viêm loét cổ tử cung không phải là một bệnh tồn tại độc lập mà là một hình thức biểu hiện của viêm cổ tử cung mãn tính

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt nhất ?

chua-viem-lo-tuyen-o-dau-tot-nhat

Chào bác sĩ.

Gần đây em thấy mình có những biểu hiện như khí hư ra nhiều kèm theo theo ngứa rát âm đạo, âm hộ. Khí hư thường có màu trắng đục và em bị đau khi quan hệ. Em có đi khám bác sĩ và được biết mình bị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Bác sĩ có khuyên em sớm chữa trị. Vậy, bác sĩ có thể cho em biế.

 
 

Những lưu ý khi đốt lộ tuyến cổ tử cung

luu-y-khi-dot-lo-tuyen-co-tu-cung

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh phụ khoa thường gặp ở chị em phụ nữ. Tuy nhên vẫn có rất nhiều chị em chưa hiểu rõ hết những nguy hiểm mà bệnh mang tới nên vẫn có tâm lý xem nhẹ bệnh. Để đến khi bệnh nặng với tiến hành chữa trị. Để điều trị bệnh viêm lộ tuyến hiệu quả cần làm những gì ? Sau đây các.

 
 

Viêm lộ tuyến và vô sinh

viem-lo-tuyen-va-vo-sinh

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những bệnh phụ khoa thường gặp nhất ở chị em phụ nữ. Bệnh có thể gây vô sinh ở chị em phụ nữ không ? Sau đây là giải đáp từ các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thiên Tâm.

Khi chị em phụ nữ bị viêm lộ tuyến do các tế bào tuyến lộ ra ngoài nên thường có triệu ch.

 
 

Thời gian thích hợp để mang thai sau khi điều trị viêm lộ tuyến

thoi-gian-thich-hop-de-mang-thai-sau-khi-dieu-tri-viem-lo-tuyen

Chào bác sĩ.

Sau một lần đi khám phụ khoa thì em được biết mình bị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Em có đặt thuốc điều trị bệnh. Em đã điều trị được 3 tháng và bệnh của em cũng gần như khỏi hoàn toàn. Vậy, em đã mang thai được chưa thưa bác sĩ ? (Hà Anh - Đông Anh - Hà Nội).

Hà Anh thân mến !

Viêm l.

 
 

Chữa viêm lộ tuyến ở đâu tại Hà Nội ?

chua-viem-lo-tuyen-o-dau-tai-ha-noi

Đã có rất nhiều chị em phụ nữ gửi thắc mắc đến cho chúng tôi về vấn đề điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Bạn Anh Thư (Đông Anh - Hà Nội) có hỏi: Em đi khám phụ khoa thì được biết mình bị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Em rất lo lắng nhưng không biết nên chữa trị viêm lộ tuyến ở đâu thì hiệu quả và an .

 
 

Viêm lộ tuyến cổ tử cung tái tạo là gì ?

viem-lo-tuyen-co-tu-cung-tai-tao

Có nhiều bạn nữ đã gửi thắc mắc cho các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thiên Tâm về vấn đề viêm lộ tuyến cổ tử cung tái tạo. Vậy, viêm lộ tuyến cổ tử cung tái tạo là gì ? Sau đây các chuyên gia Thiên Tâm sẽ giải đáp giúp bạn.

Viêm cổ tử cung lộ tuyến tái tạo là gì ?  

Viêm cổ tử cung lộ tuy.

 
 
  • «
  •  1 
  •  2 
  •  3 
  •  4 
  •  5 
  •  » 

Page 1 of 5