Viêm niệu đạo

chuyende viemnieudao

Viêm niệu đạo là một trong những bệnh nhiễm khuẩn hệ thống sinh dục tiết niệu thường gặp ở nữ giới, chứng bệnh chủ yếu là: viêm niệu đạo không do lậu khuẩn, viêm niệu đạo do nhiễm Trichomonas và viêm niệu đạo do nhiễm nấm.

Vì sao nữ giới mắc viêm niệu đạo nhiều hơn nam ?

vi-sao-viem-nieu-dao-o-phu-nu-nhieu-hon-nam-gioi

Theo các chuyên gia bệnh viêm niệu đạo có tỷ lệ nhiễm bệnh ở nữ cao hơn so với nam giới. Vậy, nguyên nhân nào dẫn tới sự chênh lệch về tỷ lệ nhiễm bênh ? Sau đây các bác sĩ phụ khoa Thiên Tâm sẽ giải đáp giúp bạn.

Bài viết bạn nên xem:

Tác hại của bệnh viêm niệu đạo.
Phòng tránh bệnh viêm niệu.
 
 

Vì sao bệnh viêm niệu đạo lại gia tăng vào mùa hè

viem-nieu-dao-o-nu-gioi-gia-tang-vao-mua-he

Viêm niệu đạo ở chị em phụ nữ ngày càng phổ biến và đây là nỗi lo của chị em phụ nữ đặc biệt là mỗi khi hè về. Vậy, tại sao mùa hè tỷ lệ chị em phụ nữ lại gia tăng hơn so với các mùa trong năm. Sau đây hãy cùng các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thiên Tâm tìm hiều vấn đề này.

- Ở mùa hè do nhiều .

 
 

Phương pháp điều trị viêm niệu đạo tại phòng khám Thiên Tâm

phuong-phap-dieu-tri-benh-viem-nieu-dao

Viêm niệu đạo là bệnh không những gặp ở nam giới mà hiện nay còn rất phổ biến ở chị em phụ nữ. Bệnh thường có những biểu hiện như: khí hư ra nhiều, âm hộ ngứa, tiểu nhiều, tiểu gấp...Vậy nên điều trị bệnh như thế nào ? Phòng khám phụ khoa Thiên Tâm đã và đang sử dụng liệu pháp liên hợp tiên tiến.

.
 
 

Tác hại của bệnh viêm niệu đạo

tac-hai-cua-benh-viem-nieu-dao

Hiện nay, bệnh viêm niệu đạo ngày càng nhiều ở nữ giới. Nhưng hầu hết các bạn nữ đều chưa thể hiểu hết mức độ nguy hiểm từ bệnh viêm niệu đạo. Nhằm giúp các bạn nữ có thể hiểu rõ hơn về những nguy hiểm tiềm ẩn do bệnh viêm niệu đạo gây ra, các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thiên Tâm đã đưa ra một s.

 
 

Phòng tránh bệnh viêm niệu đạo cho bạn nữ

phong-tranh-benh-viem-nieu-dao-the-nao

Viêm niệu đạo là một loại bệnh phụ khoa khá phổ biến, đến nỗi hầu như bất kì người phụ nữ nào cũng có thể mắc một lần trong đời và gây nên những di chứng trầm trọng lên bàng quang, thận…Dù vậy, việc phòng chống căn bệnh này không quá rắc rối hay khó khăn, hãy tạo lá chắn cho mình bằng cách.

1. Lư.

 
 

Viêm niệu đạo nữ có những triệu chứng như thế nào ?

trieu-chung-viem-nieu-dao-o-nu-gioi

Viêm niệu đạo là căn bệnh không những gặp ở nam giới mà còn gặp cả ở nữ giới. Viêm niệu đạo ở nữ là viêm hay nhiễm trùng niệu đạo gây nên cảm giác bỏng rát khi đi tiểu và đôi khi có mủ. Viêm niệu đạo là một trong những bệnh nhiễm khuẩn hệ thống sinh dục tiết niệu thường gặp ở nữ giới, chứng bệnh chủ.

 
 
  • «
  •  1 
  •  2 
  •  » 

Page 1 of 2