Viêm ống dẫn trứng

Biểu hiện tắc ống dẫn trứng

bieu-hien-tac-ong-dan-trung

Tắc ống dẫn trứng là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn tới bệnh vô sinh ở chị em phụ nữ. Theo thống kê từ các chuyên gia phụ khoa có khoảng 1/3 nữ giới bị vô sinh do tắc ống dẫn trứng. Chính vì vậy, sớm phát hiện và điều trị bệnh là việc làm cần thiết và quan trọng của chị em phụ nữ. Nhằm giú.

 
 

Thông vòi trứng

thong-voi-trung

Thống kê cho thấy tắc vòi trứng chiếm từ 20-40% nguyên nhân vô sinh ở nữ giới. Vòi trứng là ống dẫn noãn từ buồng trứng tới tử cung và cũng là nơi noãn thụ tinh và sau đó mới di chuyển vào buồng tử cung. Đoạn loa của vòi trứng có cấu trúc gồm 10-12 tua, các tua này sẽ đón bắt và hứng noãn đưa vào vò.

 
 

Triệu chứng của viêm dính ống dẫn trứng

viem-dinh-ong-dan-trung

Viêm dính ống dẫn trứng thường gây ra hiện tượng vô sinh ở nữ giới. Các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thiên Tâm cho biết: các vấn đề về ống dẫn trứng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản của nữ giới. Vì vậy các nữ giới nên chú ý, khi phát hiện mắc bệnh nên điều trị kịp thời.

Mang thai là.

 
 

Bệnh viêm vòi trứng

viem-voi-trung

Chào bác sĩ vợ chồng em cưới nhau được 2 năm mà vẫn chưa có con. Em đi kiểm tra thì được bác sĩ cho biết là em bị viêm vòi trứng. Em đã điều trị theo sự hướng dẫn của bác sĩ nhưng vẫn không khỏi. Vậy bác sĩ có thể cho em biết hướng điều trị và liệu em có khả năng làm mẹ không ? Em đang rất lo lắng m.

 
 

Tắc vòi trứng có khả năng sinh con không

tac-voi-trung

Tắc vòi trứng là một trong những bệnh phụ khoa thường gặp ở phụ nữ. Khi không may mắc phải căn bệnh này, phụ nữ thường thắc mắc tắc vòi trứng có khả năng sinh con không? Đây cũng là câu hỏi đã được rất nhiều người gửi đến Phòng khám Thiên Tâm trong thời gian qua. Sau đây, các chuyên gia sẽ chia sẻ v.

 
 

Nguyên nhân dẫn đến viêm ống dẫn trứng

nguyen-nhan-dan-den-viem-ong-dan-trung

Để phòng bệnh tốt hơn bạn cần có những kiến thức nhất định về bệnh. Quan trọng nhất về các bệnh là nguyên nhân dẫn đến bệnh là gì ? Để có thể phòng tránh bệnh viêm ống dẫn trứng hiệu quả hơn bạn nên biết 4 nguyên nhân chính dẫn tới bệnh sau.  

1. Viêm ống dẫn trứng có thể do quan hệ tình dục.