Viêm phần phụ

chuyende viemphanphu

Các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thiên Tâm dựa trên cơ sở tổng kết kinh nghiệm lâm sàng lâu năm, đưa vào sử dụng kĩ thuật can thiệp tầng sâu chữa trị viêm phần phụ, kết hợp dùng thuốc kháng viêm, cải thiện môi trường cơ thể và nâng cao khả năng miễn dịch, nhanh chóng loại bỏ các tổn thương, điều trị cả triệu chứng và tận gốc, phòng ngừa tái phát.

Viêm phần phụ sau khi sinh em bé

viem-phan-phu-sau-khi-sinh-em-be

Chào bác sĩ.

Em vừa mới sinh em bé được 10 ngày. Nhưng gần đây em thấy mình thường xuyên bị khí hư ra nhiều, có mùi hôi, đôi khi còn lẫn máu nữa ạ. Khí hư ào ra từng đợt và em còn bị đau hai bên hố chậu và mỗi ngày cơn đau lại tăng dần. Thưa bác sĩ, không biết hiện tượng của em có sao không ? Đây c.

 
 

Viêm phần phụ có nguy hiểm không ?

benh-viem-phan-phu-co-nguy-hiem-khong

Chào bác sĩ.

Trước đây em có đi phá thai. Sau đó em có bị viêm nhiễm cơ quan sinh dục. Cách đây ít lâu em đi khám phụ khoa thì được biết mình bị viêm phần phụ. Vậy, bác sĩ có thể cho em biết viêm phần phụ có nguy hiểm không ? Và điều trị viêm phần phụ như thế nào hiệu quả nhất ? Em đang rất lo lắng.

 
 

Khí hư ra nhiều và đau nhức vùng thắt lưng là bệnh gì ?

dau-vung-that-lung-va-khi-hu-ra-nhieu

Chào bác sĩ.

Em năm nay 28 tuổi. Gần đây em thường xuyên bị đau nhức và mỏi phần thắt lưng, kèm theo triệu chứng ra nhiều khí hư và có hiện tượng kinh nguyệt không đều. Không biết trình trạng của em như vậy là bị bệnh gì ? Em đang rất lo lắng. Mong các bác sĩ sớm giải đáp giúp em.

Chào bạn.

The.

 
 

Tác hại của viêm phần phụ là gì ?

tac-hai-cua-viem-phan-phu

Viêm phần phụ là một trong những bệnh phụ khoa thường gặp ở chị em phụ nữ. Bệnh có nhiều những tác hại nghiêm trọng đối với sức khỏe của chị em phụ nữ. Một trong những tác hại rõ rệt nhất do viêm phần phụ gây ra đó là hiện tượng kinh nguyệt không đều. Sau đây hãy cùng các chuyên gia phụ khoa Thiên T.

 
 

Biểu hiện của bệnh viêm phần phụ

bieu-hien-cua-viem-phan-phu

Viêm phần phụ là bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới. Viêm phần phụ được chia làm 2 loại: viêm phần phụ mãn tính và viêm phần phụ cấp tình. Ở mỗi loại, bệnh sẽ có những biểu hiện khác nhau. Vậy, biểu hiện của bệnh qua từng giai đoạn như thế nào ? Sau đây các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thiên Tâm s.

 
 

Cách chẩn đoán bệnh viêm phần phụ

cach-chan-doan-benh-viem-phan-phu

Viêm phần phụ là tình trạng viêm nhiễm đường sinh dục khu trú vòi trứng, buồng trứng và dây chằng rộng. Đây là một bệnh thường gặp ở nước ta. Nguyên nhân dẫn đến bệnh có nhiều, có thể là do vi khuẩn lậu lây lan qua đường sinh dục, hay do nhiễm khuẩn sau khi xảy thai, sau các thủ thuật ở cổ tử cung h.

 
 
  • «
  •  1 
  •  2 
  •  » 

Page 1 of 2