Viêm vùng chậu

chuyende viemvungchau

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm đã sử dụng Máy điều trị viêm vùng chậu đa chức năng HGP 1000, giải tỏa nỗi lo viêm vùng chậu cho chị em phụ nữ.

Viêm vùng chậu có gây vô sinh không ?

viem-vung-chau-co-gay-vo-sinh-khong

Chào bác sĩ.

Em có bị đau bụng dưới âm ỉ suốt và cũng đã đi kiểm tra thì được bác sĩ chẩn đoán là em bị viêm vùng chậu. Em không biết bệnh viêm vùng chậu là gì ? Và nó có gây vô sinh không thưa bác sĩ ? Mong bác sĩ sớm giải đáp giúp em.

Chào bạn.

Theo các bác sĩ phụ khoa  Thiên tâm cho biế.

 
 

Tác hại do viêm vùng chậu mang lại

tac-hai-cua-viem-vung-chau

Viêm vùng chậu là một trong những bệnh phụ khoa được nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Tuy nhiên, những tổn hại do viêm vùng chậu gây ra thì không ít chị em phụ nữ đã biết. Hiểu được tâm lý này của chị em phụ nữ các bác sĩ phụ khoa của phòng khám Thiên Tâm đã đưa ra một số vấn đề cơ bản như sau:

Viêm.

 
 

Những lưu ý khi điều trị viêm vùng chậu

nhung-luu-y-khi-dieu-tri-viem-vung-chau

Viêm vùng chậu là có thể gây bệnh cho nội mạc tử cung(viêm nội mạc tử cung : endometritis), các vòi dẫn trứng (viêm vòi trứng, acute salpingitis), các buồng trứng (oophoritis), và phúc mạc bao quanh vùng chậu (viêm phúc mạc). Bất cứ cấu trúc nào cũng có thể bị thương tổn hoặc một mình hoặc kết hợp. .

 
 

Phương pháp điều trị viêm vùng chậu tại Phòng khám Thiên Tâm

phuong-phap-dieu-tri-viem-vung-chau

Bệnh viêm vùng chậu là một hội chứng lâm sàng xảy ra khi các vi khuẩn (thường nhất được truyền bằng đường sinh dục) từ đường sinh dục dưới (âm đạo và cổ tử cung) đi lên đường sinh dục trên (tử cung và các vòi dẫn trứng). Nhiễm trùng và viêm được gây nên, có thể ảnh hưởng lên bất cứ cơ quan sinh sản .

 
 

Viêm vùng chậu có những biểu hiện như thế nào ?

bieu-hien-cua-viem-vung-chau

Viêm vùng chậu là bệnh tương đối phổ biến ở các bạn nữ. Thông thường, bệnh chỉ biểu hiện ở dạng nhẹ nên rất khó phát hiện. Nhưng cũng có những trường hợp bệnh biểu hiện tương đối rõ rệt. Vậy, khi biểu hiện, bệnh viêm vùng chậu có những biểu hiện như thế nào ? Sau đây hãy cùng các chuyên gia tìm hiểu.

 
 

Nguyên nhân dẫn đến đau vùng chậu ở nữ giới

nguyen-nhan-dan-den-dau-vung-chau

Hội chứng đau vùng chậu ở nữ giới ngày càng phát triển. Có nhiều nguyên nhân dẫn tới bệnh đau vùng chậu. Sau đây các chuyên gia phụ khoa Thiên Tâm sẽ đưa ra một số nguyên nhân chính của bệnh để từ đó bạn có thể phòng tránh bệnh tốt hơn.

1. Do đau xơ cơ

Bạn có thể đang bị đau xơ cơ nếu bị đau vùn.