Bệnh viện phá thai

Đánh giá:
Bệnh viện phá thai
Điểm trung bình: 8.1 / 10 ( 27 lượt đánh giá )
Lượt xem: 2096

Bệnh viện phá thai nào an toàn ? Là một trong những câu hỏi được nhiều bạn nữ thắc mắc. Phòng khám phụ khoa Thành Đức là một trong những bệnh viện phá thai tư nhân uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội. Làm việc với phương châm sức khỏe cho bệnh nhân làm tiên chỉ, phòng khám đã và đang áp dụng những biện pháp phá thai tiên tiến nhất hiện nay. Phòng khám đã áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu phá thai an toàn, không đau và không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này.

benh-vien-pha-thai

Phòng khám là một cơ sở y tế điều trị chuyên nghiệp, kết hợp các hoạt động khám, chữa, điều trị, phòng bệnh, chăm sóc sức khỏe cho người bệnh là một phòng khám hiện đại tại Hà Nội hoạt động với tôn chỉ khám chữa đúng bệnh.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu phá thai an toàn, không đau là một trong những phương pháp phá thai tiên tiến hiện nay. Khác với những phương pháp phá thai truyền thống, phương pháp phá thai an toàn có nhiều ưu điểm vượt trội như.

1. Ống Nano bảo vệ tử cung loại bỏ áp lực

Bằng sự hoạt động của thiết bị soi tử cung, có thể vừa thao tác vừa quan sát nên càng chính xác hơn. Các bác sĩ với kinh nghiệm lâm sàng hơn 20 năm, phòng phẫu thuật theo tiêu chuẩn quốc tế, tỉ lệ vô trùng là 99,9 %.

2. Đặt giờ gây mê, không đau trong cả quá trình phẫu thuật

Kỹ thuật đặt giờ gây mê duy nhất, không còn cảm giác chỉ sau 10 giây, giải quyết mọi vấn đề chỉ trong 3 phút

3. Ống cao phân tử có thể quan sát được

Sử dụng ống mềm đầu tròn cao phân tử được diệt khuẩn bằng Cobalt-60 để lấy túi thai ra, tránh được rách tử cung một cách hữu hiệu. Lấy túi thai dưới sự quan sát của thiết bị nội soi, định vị và thao tác chính xác, thời gian ngắn, không làm giãn tử cung

4. Biến "nạo" thành "hút" không gây tổn thương

Không làm giãn tử cung, hoàn toàn chỉ tác dụng trên túi thai và các mô lân cận, không ảnh hưởng đến nội mạc tử cung. Sau khi phẫu thuật xong có thể kiểm tra thêm nội soi bộ phận sinh dục, không ảnh hưởng đến khả năng sinh lý.

5. Tỉnh và phục hồi nhanh

Thuốc gây mê nhập khẩu giúp hồi phục lại ý thức trong thời gian ngắn, ngoài ra thuốc cũng nhanh chóng phân giải và thải ra ngoài cơ thể, tránh được các di chứng nhanh chóng hồi phục các cơ trong tử cung bảo vệ khả năng sinh lý

6. Thao tác chính xác một cách cao độ trong quá trình phẫu thuật

Dưới nguồn sáng thiết bị nội soi của Đức, dùng ống thông nhanh chóng lấy ra túi thai và các mô xung quanh. An toàn chính xác và tỉ mỉ

7. Chấm dứt hiện tượng mang thai sớm

Do diện tích đậu thai ở túi thai trong nội mạc tử cung nhỏ nên ít tổn thương tới nội mạc bên trong tử cung, tỉ lệ các chứng bệnh phát sinh cũng vô cùng

8. Kiểm tra sau phẫu thuật chỉ một bước

Đồng thời với việc lấy ra phôi thai, có thể tìm thấy hoặc loại bỏ các nguyên nhân bệnh về buồng tử cung. Có lợi cho những bước chuẩn đoán và điều trị tiếp theo, cơ thể cũng sẽ hồi phục nhanh

Không chỉ là một trong những bệnh viện phá thai tư nhân an toàn, uy tín mà phòng khám Thành Đức còn là địa chỉ tin cậy để bạn khám chữa bệnh nam khoa, phụ khoa và các bệnh xã hội. Chất lượng phòng khám Thành Đức được khẳng định qua thời gian, đội ngũ y bác sĩ lành nghề, cơ sở vật chất hiện đại và những phương pháp khám và điều trị bệnh tiên tiến nhất hiện nay. 8 chữ vàng để bạn vững tin lựa chọn phòng khám Thành Đức khám và điều trị bệnh.

chat-luong-phong-kham-thien-tam

an toàn”,”tiêu chuẩn”, “chính xác”,”tinh tế” đã thể hiện được yêu cầu nghiêm ngặt đối với bác sĩ phẫu thuật của từng khoa khám bệnh. Tỉ lệ thành công của ca phẫu thuật không chỉ được quyết định bởi kĩ thuật và thiết bị hiện đại, mà đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm phong phú, tay nghề cao, có những kiến giải độc đáo cũng là một phần quan trọng.

Làm mới quan niệm về tiểu phẫu

Dung hợp kĩ thuật hiển vi quang học và kĩ thuật xâm lấn tối thiểu, giải quyết mọi bệnh tật trong tình trạng có thể quan sát được, phục vụ người bệnh một cách chuyên biệt hơn với những ưu thế như: vết thương nhỏ, hồi phục nhanh, thích ứng với nhiều đối tượng.

Hội tụ các chuyên gia giỏi

Hội tụ các chuyên gia giỏi, hợp thành đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, tích cực triển khai hợp tác, trao đổi học thuật và thúc đẩy kĩ thuật mới ở phạm vi trong và ngoài nước. Dồn tinh thần và tâm sức vào việc nghiên cứu khoa học và chẩn trị các bệnh.

Đảm bảo tỉ lệ thành công của ca tiểu phẫu

Sự kết hợp của các thiết bị chẩn đoán chính xác, kĩ thuật tiên tiến trên thế giới và đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp đã đột phá tỉ lệ thành công của các phẫu thuật truyền thống, giúp cho hàng nghìn người bệnh hồi phục sức khỏe.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản về vấn đề "bệnh viện phá thai an toàn và uy tín ở Hà Nội" của phòng khám Thành Đức. Nạo phá thai là việc làm nguy hiểm và không được khuyến cáo nhưng nếu trong những trường hợp bất khả kháng bạn phải bỏ thai thì nên sáng suốt lựa chọn cho mình những phương pháp phá thai an toàn cũng như những địa chỉ phá thai tin cậy để đảm bảo cho sức khỏe sinh sản sau này. Tránh những hệ lụy đáng tiếc.

Nếu bạn còn có những thắc măc muốn nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia phòng khám Thành Đức hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 01662.285.888. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Chi phí phá thai bao gồm những chi phí nào ?
Chi phí phá thai bao gồm...
Chi phí phá thai là bao nhiêu ? Chi phí phá thai bao gồm những chi phí nào...
Phương pháp phá thai an toàn
Phương pháp phá thai an toàn
Mang thai ngoài ý muốn hay vì một lý do nào đó mà người phụ nữ...
Phá thai bằng thuốc
Phá thai bằng thuốc
Phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp phá thai được...
Bỏ thai có nên hay không ?
Bỏ thai có nên hay không ?
Bỏ thai là hành động không được khuyến cáo, nhưng theo các chuyên...
Phá thai an toàn nhất ở đâu ?
Phá thai an toàn nhất ở...
Phá thai an toàn nhất ở đâu ? Phá thai có đau không ? Có phương pháp...
Đi phá thai bạn nữ cần kiểm tra những gì ?
Đi phá thai bạn nữ cần...
Phá thai là một hành động không được khuyến cáo. Nhưng hiện thực...