Biểu hiện tắc ống dẫn trứng

Đánh giá:
Biểu hiện tắc ống dẫn trứng
Điểm trung bình: 7.3 / 10 ( 104 lượt đánh giá )
Lượt xem: 2882

Tắc ống dẫn trứng là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn tới bệnh vô sinh ở chị em phụ nữ. Theo thống kê từ các chuyên gia phụ khoa có khoảng 1/3 nữ giới bị vô sinh do tắc ống dẫn trứng. Chính vì vậy, sớm phát hiện và điều trị bệnh là việc làm cần thiết và quan trọng của chị em phụ nữ. Nhằm giúp chị em có thể sớm phát hiện bệnh và điều trị kịp thời các chuyên gia phòng khám phụ khoa đã đưa ra những biểu hiện thường gặp khi bị tắc ống dẫn trứng như sau.

bieu-hien-tac-ong-dan-trung

1. Sau khi kết hôn không mang thai: Hiện tượng tắc ống dẫn trứng có thể khiến cho nữ giới bị chửa ngoài tử cung, đây là một nguyên nhân gây vô sinh thứ phát thường gặp.

2. Kinh nguyệt không đều: Do buồng trứng và ống dẫn trứng là hai bộ phận có liên kết chặt chẽ với nhau, vì vậy khi ông dẫn trứng xuất hiện những biểu hiện bất thường sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới buồng trứng, tới chức năng của buồng trứng từ đó gây lên tình trạng kinh nguyệt không đều.

3. Đau bụng kinh: Đa phần những người bị tắc ống dẫn trứng đều có biểu hiện đau bụng kinh trước ngày kinh đến khoảng 1 tuần, khi kinh nguyệt đến thì hiện tượng đau bụng ngày càng nghiêm trọng hơn, đến khi kinh nguyệt ra nhiều. Làm thế nào để hết hiện tượng đau bụng kinh ?

4. Triệu chứng khác: Khí hư nhiều hơn bình thường, đau khi quan hệ tình dục, rối loạn tiêu hóa, mệt mỏi, lao động làm việc không tập trung, những triệu chứng tâm lý hay ức chế tâm lý …đều có thể do tắc ống dẫn trứng gây nên.

Trên đây là 4 biều hiện tắc ống dẫn trứng thường gặp mà các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thành Đức đã đưa ra. Nếu bạn còn có những thắc mắc muốn nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 01662.285.888. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Nguyên nhân dẫn đến viêm ống dẫn trứng
Nguyên nhân dẫn đến viêm...
Để phòng bệnh tốt hơn bạn cần có những kiến thức nhất định...
Tắc vòi trứng có khả năng sinh con không
Tắc vòi trứng có khả năng...
Tắc vòi trứng là một trong những bệnh phụ khoa thường gặp ở phụ...
Triệu chứng của viêm dính ống dẫn trứng
Triệu chứng của viêm dính...
Viêm dính ống dẫn trứng thường gây ra hiện tượng vô sinh ở nữ...