Đi phá thai bạn nữ cần kiểm tra những gì ?

Đánh giá:
Đi phá thai bạn nữ cần kiểm tra những gì ?
Điểm trung bình: 7.9 / 10 ( 58 lượt đánh giá )
Lượt xem: 4560

Phá thai là một hành động không được khuyến cáo. Nhưng hiện thực vẫn có rất nhiều chị em phụ nữ đi phá thai. Nhằm giúp việc phá thai được thành công và giúp bạn nhanh chóng hồi phục, trước khi phá thai bạn cần phải làm một số điều sau.

truoc-khi-di-pha-thai-can-lam-gi

1. Dịch âm đạo. kiểm tra dịch âm đạo là để hiểu rõ hơn trong âm đạo của bệnh nhân có vi khuẩn nấm hay chlamydia không, khi cần có thể kiểm tra vi khuẩn clasma và plamida, lậu cầu. Nếu tồn tại những kí sinh trên, rất dễ dẫn đến bị viêm nhiễm, ảnh hưởng đến sinh trưởng của thai nhi cho những lần mang thai sau này, dễ bị xảy thai.

2. Siêu âm: Kiểm tra có thể thấy bào thai hay không, và phán đoàn kích cỡ của bào thai. Chủ yếu là phán đoán xem có phải mang thai ngoài tử cung hay không, nếu không thấy bào thai thì có thể thời gian mang thai ngắn, bác sĩ có thể cho bạn vài ngày về sau đó đến siêu âm lại.

3. Kiểm tra viêm âm đạo: Kiểm tra xem có triệu chứng viêm âm đạo hay không, nếu phát hiện có triệu chứng viêm cần kiểm tra và chữa trị từng bước. Thường cần phải trị liệu trước mới thủ thuật, để tránh viêm nhiễm phát tác dễn đến viêm nhiễm các vùng xung quanh, viêm khoang chậu, các bệnh viêm âm đạo, viêm cổ tử cung...

4. Kiểm tra que thử thai: Tính từ ngày thứ bảy của thai kì, trong nước tiểu của thai phụ có thể có một loại chất khác lạ--HCG, phòng khám sẽ dựa vào kết quả đó để xác định bệnh nhân có mang thai hay không. 

5. Trước khi nạo thai kiểm tra điện tim, chức năng gan, máu… ý nghĩa chính của nó là để xử lý một số trường hợp đặc biệt cần thiết khi thủ thuật.

Trên đây là những kiến thức cơ bản về những điều cần làm trước khi đi phá thai cho bạn nữ. Nếu bạn còn có những thắc mắc muốn nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia Thành Đức hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline 01662.285.888. Các chuyên gia phòng khám phụ khoa của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Chi phí phá thai bao gồm những chi phí nào ?
Chi phí phá thai bao gồm...
Chi phí phá thai là bao nhiêu ? Chi phí phá thai bao gồm những chi phí nào...
Phương pháp phá thai an toàn
Phương pháp phá thai an toàn
Mang thai ngoài ý muốn hay vì một lý do nào đó mà người phụ nữ...
Phá thai bằng thuốc
Phá thai bằng thuốc
Phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp phá thai được...
Bỏ thai có nên hay không ?
Bỏ thai có nên hay không ?
Bỏ thai là hành động không được khuyến cáo, nhưng theo các chuyên...
Phá thai an toàn nhất ở đâu ?
Phá thai an toàn nhất ở...
Phá thai an toàn nhất ở đâu ? Phá thai có đau không ? Có phương pháp...
Phá thai có đau không ?
Phá thai có đau không ?
"Phá thai có đau không"  là câu hỏi được rất nhiều các bạn...