Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp DAO LEEP

Đánh giá:
Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp DAO LEEP
Điểm trung bình: 8.1 / 10 ( 37 lượt đánh giá )
Lượt xem: 2467

Viêm lộ tuyến cổ tử cung  là một dạng tổn thương lành tính những nếu không được điều trị kịp thời thì có thể ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ. Vậy, để điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung một cách triệt để thì phương pháp hữu hiệu là gì ? Phòng khám đa khoa Thành Đức chuyên điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung theo phương pháp mới nhất hiện đại nhất để đạt được hiệu quả cao nhất - phương pháp DAO LEEP. Vậy, phương pháp này được thực hiện như thế nào ?

cong-nghe-dao-leep

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng kỹ thuật DAO LEEP là sử dụng một thiết bị dùng các tia điện từ trực tiếp điều trị cùng viêm lộ tuyến ở cổ tử cung dẫn tới sự thay đổi các biểu mô Protein và khiến cho các tế nào viêm lộ tuyến dần dần bị hoại tử, mất đi lớp biểu mô tế nào bình thường, đồn thời cầm máu và thúc đẩy tái tạo tế nào mô cổ tử cung và có những cải thiện tuần hoàn máu và phục hồi cổ tử cung. Thời gian thủ thuật chỉ kéo dài từ 5-10 phút.

Xác định vị trí chính xác, trị liệu tỉ mỉ, loại bỏ toàn bộ các tổn thương,hoàn toàn không cần dùng tới các phương pháp truyền thống như lasez, đông lạnh hoặc trị liệu bằng thuốc. Với công ngệ này có thể giải quyết được hoàn toàn những bài toán khó giải của các phương pháp truyền thống như hiệu quả không lý tưởng, chữa lâu mà chưa dứt hay dễ tái phát.

Phương pháp điều trị bằng dao LEEP thì gian điều trị ngắn và Trong khi tiến hành lấy một ít mô bình thường nằm rìa mô bất thường, sau đó đem đi xét nghiệm để xem mô ung thư có xâm nhiễm không, như vậy nó vừa để điều trị vừa chẩn đoán

Trên đây là phương pháp điều trị hiệu quả bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung của phòng khám phụ khoa Thành Đức. Nếu bạn còn có những thắc mắc muốn được các chuyên gia Thành Đức giải đáp hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 01662.285.888. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

5 nguyên nhân của bệnh viêm loét cổ tử cung
5 nguyên nhân của bệnh viêm...
Thông thường theo thói quen của các chị em phụ nữ Việt Nam là không...
Viêm lộ tuyến cổ tử cung
Viêm lộ tuyến cổ tử cung
Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những bệnh phụ khoa thường...
Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung như thế nào?
Điều trị viêm lộ tuyến...
Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh phụ khoa thường gặp ở giới...
Bệnh viêm cổ tử cung lộ tuyến có nguy hiểm không
Bệnh viêm cổ tử cung lộ...
Bệnh viêm cổ tử cung lộ tuyến có nguy hiểm không ? Đây là câu hỏi...
3 giai đoạn của viêm loét cổ tử cung
3 giai đoạn của viêm loét...
Viêm loét cổ tử cung là một bệnh thường gặp và hay mắc ở phụ...
Viêm lộ tuyến có ảnh hưởng đến thai nhi không ?
Viêm lộ tuyến có ảnh...
Chào bác sĩ. Hiện tôi đang mang bầu ở tháng thứ 6. Tôi có đi khám...