Hiện tượng khí hư bất thường khi mang thai

Đánh giá:
Hiện tượng khí hư bất thường khi mang thai
Điểm trung bình: 7.1 / 10 ( 36 lượt đánh giá )
Lượt xem: 1292

Mang thai nhiều chị em có hiện tượng ra nhiều khí hư. Tuy nhiên, nếu ở trạng thái an toàn thì bạn không cần quá lo lắng. Ngược lại, trong một số trường hợp Khí hư ra nhiều biểu hiện sự khác thường. Vậy, khi nào chị em cần lưu ý và đi khám phụ khoa ?

hien-tuong-khi-hu-bat-thuong-khi-mang-thai

- Trường hợp chị em mang thai ra nhiều khí hư có mùi hôi và có màu sắc khác thường. Bạn bị đau rát, sưng đỏ ở vùng kín, đây cính là dấu hiệu cảnh báo nguy cơ lây nhiễm âm đạo nên bạn cần sớm đi kiểm tra.

- Trường hợp khí hư có mùi chua, sủi bọt, khí hư có màu vàng, xanh hoặc xám. Lúc này, chị em phụ nữ có thể mắc một số chứng viêm nhiễm âm đạo hoặc các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

- Khi thai phụ có dấu hiệu ra máu rải rác. Đây là dấu hiệu bất thường khi mang thai cảnh báo bạn có thể bị thai ngoài tử cung hoặc sẩy thai. Trường hợp này bạn cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để kiểm tra và kịp thời điều trị.

- Những tuần cuối của thời kỳ mang thai, nếu khí hư chứa nhiều chất nhầy, có thể kèm theo một số vệt hồng hoặc đỏ sậm thì có thể bạn sẽ chuyển dạ sớm. Trường hợp, những dấu hiệu này xuất hiện ở thời kỳ đầu của thai kỳ thì đây có thể là biểu hiện của hiện tượng thai ngoài tử cung hoặc dấu hiệu của xảy thai.

Trên đây là một số những trường hợp khí hư bất thường trong thời kỳ mang thai mà chị em phụ nữ cần lưu ý. Nếu bạn còn có những thắc mắc cần được các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thành Đức tư vấn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 01662.285.888. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Khí hư bất thường là khí hư như thế nào ?
Khí hư bất thường là khí...
Khí hư bất thường là khí hư như thế nào ? Đây là câu hỏi được...
Bệnh khí hư
Bệnh khí hư
Cũng giống như khái niệm "ruột thừa" mà không phải là ruột thừa...
Khí hư ra nhiều
Khí hư ra nhiều
Khí hư ra nhiều bất thường luôn là vấn đề khiến nhiều phụ nữ...
Khí hư có mùi hôi phải làm sao?
Khí hư có mùi hôi phải làm...
Thưa bác sĩ. Gần đây vùng kín của cháu thường tiết ra nhiều...
Ra nhiều khí hư khi mang thai
Ra nhiều khí hư khi mang thai
Bác sĩ ơi, tôi đang mang thai bé đầu tiên được 3 tháng, nhưng kể...
Khí hư có màu vàng
Khí hư có màu vàng
Khí hư bất thường biểu hiện qua sự thay đổi về số lượng, màu...