Hỏi biện pháp phá thai an toàn nhất

Đánh giá:
Hỏi biện pháp phá thai an toàn nhất
Điểm trung bình: 7.2 / 10 ( 23 lượt đánh giá )
Lượt xem: 1456

Chào bác sĩ.

Em năm nay 25 tuổi. Em lỡ mang thai ngoài ý muốn và chưa có điều kiện sinh em bé nên em muốn bỏ thai. Không biết có phương pháp phá thai an toàn nào không thưa bác sĩ. Em mới có em bé lần đầu nên khi quyết định phá thai lại có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này. Mong bác sĩ tư vấn giúp em.

Xem thêm: Chi phí phá thai là bao nhiêu?

hoi-bien-phap-pha-thai-an-toan

Chào bạn.

Trường hợp của bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi có quyết định phá thai bạn nhé. Bởi phá thai là một trong những giải pháp cuối cùng khi mang thai ngoài ý muốn. Và dù nạo phá thai an toàn đi chăng nữa thì nguy cơ biến chứng vẫn tiềm ẩn, chính vì vậy việc cân nhắc lại quyết định của bạn là điều cần thiết.

Về phương pháp nào phá thai an toàn nhất thì nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bạn chưa cho các bác sĩ biết tuổi thai của bạn là bao nhiêu thì cũng khó xác định cách phá thai cho bạn. Tuy nhiên hiện nay, đã có phương pháp phá thai an toàn không đau sử dụng ống siêu dẫn đảm bảo an toàn cho chị em, gây tổn thương ít và nhanh chóng hồi phục sức khỏe sau khi làm các thủ thuật.

Để biết chính xác cách phá thai an toàn và phù hợp với bạn thì bạn nên đến các phòng khám chuyên khoa để kiểm tra tuổi thai một cách chính xác và làm một số những xét nghiệm cần thiết khác. Sau khi có kết quả kiểm tra các bác sĩ sẽ cho bạn lời khuyên và phương pháp phá thai an toàn nhất cho bạn.

Khi bạn có quyết định đi phá thai và biết lựa chọn cho mình địa chỉ phá thai uy tín, tin cậy, áp dụng biện pháp phá thai phù hợp và an toàn cùng với chế độ kiêng kị hợp lý thì việc hồi phục sức khỏe là rất nhanh và không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này của bạn.

Trên đây là một số những giải đáp cho những thắc mắc của bạn. Nếu bạn còn có những thắc mắc cần được các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thành Đức tư vấn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 01662.285.888. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Chi phí phá thai bao gồm những chi phí nào ?
Chi phí phá thai bao gồm...
Chi phí phá thai là bao nhiêu ? Chi phí phá thai bao gồm những chi phí nào...
Phương pháp phá thai an toàn
Phương pháp phá thai an toàn
Mang thai ngoài ý muốn hay vì một lý do nào đó mà người phụ nữ...
Phá thai bằng thuốc
Phá thai bằng thuốc
Phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp phá thai được...
Bỏ thai có nên hay không ?
Bỏ thai có nên hay không ?
Bỏ thai là hành động không được khuyến cáo, nhưng theo các chuyên...
Phá thai an toàn nhất ở đâu ?
Phá thai an toàn nhất ở...
Phá thai an toàn nhất ở đâu ? Phá thai có đau không ? Có phương pháp...
Đi phá thai bạn nữ cần kiểm tra những gì ?
Đi phá thai bạn nữ cần...
Phá thai là một hành động không được khuyến cáo. Nhưng hiện thực...