Hỏi đáp về vấn đề đi khám phụ khoa

Đánh giá:
Hỏi đáp về vấn đề đi khám phụ khoa
Điểm trung bình: 7.4 / 10 ( 38 lượt đánh giá )
Lượt xem: 1464

Xoay quanh chủ đề khám phụ khoa có rất nhiều những thắc mắc. Ví như "Việc đi khám phụ khoa có bắt buộc không ? Trong những trường hợp nào cần đi khám phụ khoa ? Có phải khám phụ khoa bao gồm cả siêu âm không ?" Nhằm giúp chị em phụ nữ có cái nhìn tổng quát hơn về vấn đề này các chuyên gia phòng khám Thành Đức sẽ đưa ra những giải đáp như sau:

nhung-cau-hoi-xoay-quanh-van-de-di-kham-phu-khoa

Việc đi khám phụ khoa định kỳ không bắt buộc đối với chị em phụ nữ mà nó là việc cần thiết mà chị em phụ nữ nên làm để có thể theo dõi, phát hiện và sớm chữa trị các bệnh phụ khoa nguy hiểm tiềm ẩn. Nhưng theo gia phụ khoa thì việc khám phụ khoa là điều nên được ưu tiên hàng đầu cho những chị em phụ nữ đã có gia đình và sở hữu chữ "X" thứ 3.

Nếu cơ thể của bạn hoàn toàn bình thường, “vùng kín” không có biểu hiện gì bất thường thì  không nhất thiết phải đi khám phụ khoa. Bạn cần đi khám phụ khoa trong những trường hợp “tam giác’ có những biểu hiện lạ như: ra nhiều dịch, có mùi, ngứa ngáy, đau rát, chu kì kinh nguyệt thất thường, kinh nguyệt kéo dài..vv.. hoặc bất kể khi nào bạn thấy “tam giác” của mình có những “trục trặc” khác thường. Vì vậy, các bạn cần phải thường xuyên theo dõi chú ý về vấn đề này, giữ gìn vệ sinh đúng cách cho “tam giác”.

Khi đi khám phụ khoa, siêu âm thường được chỉ định khi các bác sĩ nghi ngờ bệnh muốn kiểm tra tình trạng tử cung, buồng trứng .. của bạn. Vì thế siêu âm chỉ được tiến hành khi cần thiết.

Trên đây là những giải đáp từ các chuyên gia phụ khoa Thành Đức cho những thắc mắc của các bạn. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp các bạn có cách nhìn tổng quan hơn về vấn đề "đi khám phụ khoa". Nếu bạn còn có những thắc mắc cần được các chuyên gia phụ khoa tư vấn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 01662.285.888. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Bệnh phụ khoa nữ - Nguyên nhân và triệu chứng
Bệnh phụ khoa nữ - Nguyên...
Hiện nay, theo thống kê từ các chuyên gia phụ khoa thì ngày càng có...
Nguy cơ mắc bệnh phụ khoa khi âm đạo giãn rộng
Nguy cơ mắc bệnh phụ khoa...
Âm đạo quá rộng không những có thể làm cho quan hệ vợ chồng bị...
Địa chỉ khám phụ khoa tốt nhất tại Hà Nội
Địa chỉ khám phụ khoa...
Là phụ nữ, có lẽ sẽ ít ai có thể tránh khỏi căn bệnh phụ khoa....
Đi khám phụ khoa là khám những gì ?
Đi khám phụ khoa là khám...
Khám phụ khoa là một việc làm cần thiết đối với mọi chị em phụ...
Viêm nhiễm phụ khoa góp phần gây vô sinh và ung thư cổ tử cung
Viêm nhiễm phụ khoa góp...
Theo sự thống kê từ các chuyên gia thì tỷ lệ vô sinh hiện nay ngày...
Những bệnh phụ khoa ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh con
Những bệnh phụ khoa ảnh...
Lối sống tình dục ngày càng thoáng, cùng với môi trường sống ngày...