Hỏi: phá thai xong có sinh con được không ?

Đánh giá:
Hỏi: phá thai xong có sinh con được không ?
Điểm trung bình: 7.6 / 10 ( 31 lượt đánh giá )
Lượt xem: 4702

Chào bác sĩ phòng khám Thành Đức.

Bạn gái em đã mang thai ngoài ý muốn được khoảng 5 tuần tuổi. Do hai chúng em mới năm đầu bước vào đại học nên chưa đủ điều kiện để sinh và nuôi em bé. Chính vì vậy, chúng em quyết định bỏ thai. Vậy, bác sĩ có thể cho em biết, khi bạn gái em phá thai thì về sau có thể sinh con nữa không ? Và chúng em cần làm gì trước khi đi phá thai ạ. Em đang rất lo lắng mong bác sĩ giải đáp giúp em.

pha-thai-xong-co-con-duoc-khong

Chào bạn. Rất vui vì các bác sĩ phòng khám phụ khoa Thành Đức được bạn tin tưởng.

Trường hợp của bạn và bạn gái chúng tôi rất tiếc. Hai người còn quá trẻ nhưng lại phải đưa ra một quyết định không dễ dàng gì. Để tránh tình trạng mang thai ngoài ý muốn, các chuyên gia phụ khoa Thành Đức khuyên bạn nên có những biện pháp tránh thai an toàn để hạn chế đến mức tối đa tình trạng mang thai ngoài ý muốn.

Còn về vấn đề sau khi phá thai bạn gái bạn có thể sinh em bé được không ? Nếu hai bạn đã đi đến quyết định phá thai thì nên theo những tiêu chí sau để đảm bảo an toàn trong quá trình nạo phá thai cũng như sức khỏe sinh sản của bạn nữ sau này.

- Địa chỉ phá thai: Bạn nên lựa chọn những cơ sở phá thai an toàn có cơ sở vật chất đầy đủ và đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi để tiến thành thủ thuật bỏ thai.

- Phương pháp phá thai: Trường hợp của bạn gái bạn mang thai được 5 tuần tuổi thì có thể áp dụng theo hai cách phá thai: phá thai bằng thuốc và hút thai an toàn, không đau. Tùy theo thể trạng và kết quả khám thai mà bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra cách phá thai phù hợp nhất cho bạn gái bạn.

Tuyệt đối hai bạn không nên tự ý sử dụng những hình thức phá thai tại nhà bởi những hình thức này vô cùng nguy hiểm, nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của bạn nữ sau này mà nó còn có nguy cơ gây tử vong cao cho bạn nữ.

Khi đã tiến hành nạo hút thai xong, bạn nữ cần được nghỉ ngơi, chăm sóc chu đáo cả về mặt tinh thần lẫn thể chất. Đặc biệt lúc này bạn nên ở bên quan tâm, chăm sóc, động viên để bạn gái của bạn nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

Phòng khám phụ khoa Thành Đức là một trong những địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội với phương pháp tiên tiến nhất hiện nay cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm đã thực hiện rất nhiều ca phá thai thành công.

Trên đây là một số giải đáp từ các chuyên gia phụ khoa Thành Đức cho thắc mắc của bạn. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có những lựa chọn đúng đắn hơn. Nếu bạn còn có những thắc mắc cần được các chuyên gia tư vấn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 01662.285.888. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Chi phí phá thai bao gồm những chi phí nào ?
Chi phí phá thai bao gồm...
Chi phí phá thai là bao nhiêu ? Chi phí phá thai bao gồm những chi phí nào...
Phương pháp phá thai an toàn
Phương pháp phá thai an toàn
Mang thai ngoài ý muốn hay vì một lý do nào đó mà người phụ nữ...
Phá thai bằng thuốc
Phá thai bằng thuốc
Phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp phá thai được...
Bỏ thai có nên hay không ?
Bỏ thai có nên hay không ?
Bỏ thai là hành động không được khuyến cáo, nhưng theo các chuyên...
Phá thai an toàn nhất ở đâu ?
Phá thai an toàn nhất ở...
Phá thai an toàn nhất ở đâu ? Phá thai có đau không ? Có phương pháp...
Đi phá thai bạn nữ cần kiểm tra những gì ?
Đi phá thai bạn nữ cần...
Phá thai là một hành động không được khuyến cáo. Nhưng hiện thực...