Khí hư có màu vàng khi đang điều trị viêm cổ tử cung

Đánh giá:
Khí hư có màu vàng khi đang điều trị viêm cổ tử cung
Điểm trung bình: 6.8 / 10 ( 25 lượt đánh giá )
Lượt xem: 1137

Chào bác sĩ.

Em năm nay 26 tuổi. Em đã đi khám phụ khoa và được biết mình bị bệnh viêm cổ tử cung. Em đã và đang điều trị nhưng hiện nay tôi lại bị hiện tượng ra nhiều khí hư màu vàng. Không biết hiện tượng của em có phải là bị biến chứng thành những bệnh khác không. Mong sớm nhận được tư vấn từ các bác sĩ (Thanh Hoa - Email: thanhhoa1234@gmail.com).

Xem thêm:

khi-hu-co-vang-khi-dieu-tri-viem-co-tu-cung

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã tin tường và gửi câu hỏi về cho các bác sĩ phụ khoa Thành Đức. Sau đây là những giải đáp dành cho bạn.

Không biết bạn đã điều trị bệnh viêm cổ tử cung bao lâu, nhưng theo những điều mà bạn đã nêu ở trên thì rất có thể  bệnh của bạn đã biến chứng thành một số bệnh như: viêm nội mạc tử cung, viêm phần phụ hoặc có thể là viêm lộ tuyến cổ tử cung. Biểu hiện của hiện tượng biến chứng này thường là khí hư ra nhiều và chuyển từ trắng sang màu vàng.

Thông thường khi bị viêm cổ tử cung thì chị em phụ nữ thường có những biểu hiện như: khí hư ra nhiều, có màu trắng đục, màu xanh có thể lẫn máu, sốt nhẹ hoặc vừa, khám cổ tử cung thấy bị sưng huyết, có mủ chảy ra...

Khi bệnh viêm cổ tử cung không được điều trị kịp thời hoặc điều trị không đúng phương pháp có thể có những biến chứng thành những bệnh khác gây cản trở tinh trùng vào buồng trứng và có thể gây nên hiện tượng vô sinh ở chị em phụ nữ. Chính vì vậy, các bác sĩ phụ khoa Thành Đức khuyên bạn nên tái khám để xem tình trạng bệnh đã tiến triển đến đâu và kịp thời có những biện pháp chữa trị phù hợp,hiệu quả hơn.

Trên đây là một số những giải đáp từ các chuyên gia phòng khám Thành Đức cho những thắc mắc của bạn. Nếu bạn muốn được các chuyên gia phụ khoa Thành Đức tư vấn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 01662.285.888. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Khí hư bất thường là khí hư như thế nào ?
Khí hư bất thường là khí...
Khí hư bất thường là khí hư như thế nào ? Đây là câu hỏi được...
Bệnh khí hư
Bệnh khí hư
Cũng giống như khái niệm "ruột thừa" mà không phải là ruột thừa...
Khí hư ra nhiều
Khí hư ra nhiều
Khí hư ra nhiều bất thường luôn là vấn đề khiến nhiều phụ nữ...
Khí hư có mùi hôi phải làm sao?
Khí hư có mùi hôi phải làm...
Thưa bác sĩ. Gần đây vùng kín của cháu thường tiết ra nhiều...
Ra nhiều khí hư khi mang thai
Ra nhiều khí hư khi mang thai
Bác sĩ ơi, tôi đang mang thai bé đầu tiên được 3 tháng, nhưng kể...
Khí hư có màu vàng
Khí hư có màu vàng
Khí hư bất thường biểu hiện qua sự thay đổi về số lượng, màu...