Kinh thưa làm phụ nữ chậm có con hơn

Đánh giá:
Kinh thưa làm phụ nữ chậm có con hơn
Điểm trung bình: 6.9 / 10 ( 30 lượt đánh giá )
Lượt xem: 1866

Chào các bác sĩ phòng khám phụ khoa Thành Đức

Bình thường kinh nguyệt của em không đều nhưng em bị trễ kinh lâu nhất là 2 tháng. Nhưng lần này thì đã 5 tháng em khong co kinh nguyet. Em đã đi đến chạm xá gần nhà để thử thai, xét nghiệm  nước tiểu nhưng không phải do em mang thai. Em kết hôn cũng được 1 năm rồi nhưng vẫn chưa có em bé và vợ chồng em không dùng bất cứ biện pháp tránh thai nào. Vậy, có phải do em bị trễ kinh nên ảnh hưởng đến quá trình mang thai không ? Em đang rất lo lắng. Mong các bác sĩ sớm giải đáp giúp em ( Em gái Đông Anh)

kinh-thua-lam-ban-nu-cham-co-con

Chào bạn Đông Anh

Theo như những gì bạn miêu tả ở trên thì có thể bạn bị kinh thưa. Kinh thưa là hiện tượng thông thường mỗi tháng người phụ nữ sẽ có một trứng trưởng thành, chín và rụng đi và khi đó sẽ có hiện tượng hành kinh đều đặn mỗi tháng. Một số người trong đó có thể có bạn có hiện tượng các trứng không trưởng thành được, không chín và không rụng được nên không có hiện tượng chu kỳ kinh nguyệt.

Kinh thưa kéo dài có thể là hội chứng của buồng trứng đa nang. Khi bị benh buong trung đa nang khi siêu âm thường có hình ảnh buồng trứng có nhiều nang nhỏ. Và hiện tượng kinh thưa sẽ làm cho bạn chậm có con hơn so với những phụ nữ bình thường. Chính vì vậy, bạn nên đến những cơ sở y tế chuyên khoa để khám và điều trị bệnh.

Chúc vợ chồng bạn sớm có tin vui.

Bạn nữ khi gặp các vấn đề về kinh nguyệt như: rối loạn kinh nguyệt, đau bụng kinh hay hành kinh ít bạn hãy đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để khám và điều trị kịp thời. Bạn không nên chủ quan về những hiện tượng kinh nguyệt này.

Nếu bạn còn có những thắc mắc muốn được các chuyên gia tư vấn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 01662.285.888 để được các chuyên gia tư vấn. Các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thành Đức sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Kinh nguyệt con gái
Kinh nguyệt con gái
Khi bước vào tuổi dậy thì con gái không những có những thay đổi...
Có nên đấm lưng trong kỳ kinh không ?
Có nên đấm lưng trong kỳ...
Kinh nguyệt là biểu hiện rất quan trọng của người phụ nữ. Tuy...
Kinh nguyệt ít có sao không?
Kinh nguyệt ít có sao không?
Bác sĩ ơi. Tháng kinh vừa rồi không hiểu sao kinh nguyệt của em ra...
Đau bụng kinh vì sao?
Đau bụng kinh vì sao?
Bác sĩ ơi, kể từ khi cháu bị hành kinh đến nay, lần nào hành kinh...
Rối loạn kinh nguyệt có ảnh hưởng đến thụ thai không?
Rối loạn kinh nguyệt có...
Chào bác sĩ. Tôi năm nay 25 tuổi, tôi mới lấy chồng được gần 4...
Không có kinh nguyệt
Không có kinh nguyệt
Không có kinh nguyệt hay người ta còn gọi là hiện tượng vô kinh....