Làm sao để phá thai 1 tuần tuổi

Đánh giá:
Làm sao để phá thai 1 tuần tuổi
Điểm trung bình: 8.4 / 10 ( 50 lượt đánh giá )
Lượt xem: 18054

Chào bác sĩ.

Cháu có quan hệ tình dục không dùng biện pháp an toàn với bạn trai và giờ cháu đã bị chậm kinh 1 tuần. Cháu nghĩ rất có thể mình đã bị mang thai ngoài ý muốn. Cháu muốn hỏi bác sĩ làm sao để phá thai 1 tuần tuổi ạ? Cháu nên áp dụng phương pháp phá thai nào để an toàn nhất ạ? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ. Cảm ơn bác sĩ rất nhiều!

Xem thêm:

 

lam-sao-de-pha-thai-1-tuan-tuoi

Chào bạn.  Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc đến chuyên mục tư vấn của Phòng khám Thành Đức. Sau đây các chuyên gia sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

Theo như những gì bạn nói thì rất có thể bạn đã mang thai ngoài ý muốn. Bạn cần đến bệnh viện hoặc phòng khám uy tín để được khám chính xác. Nếu bạn không muốn giữ lại thai nhi, thì việc phá thai cần phải làm càng sớm càng tốt để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau.

Các chuyên gia cho biết, đối với thai nhi 1 tuần tuổi  bạn có thể phá thai bằng một số phương pháp sau:

- Phá thai bằng thuốc: Phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp phá thai đơn giản, an toàn và được áp dụng khá phổ biến hiện nay.

Các chuyên gia cho biết, phá thai bằng thuốc có ưu điểm: áp dụng được cho thai nhi có tuổi thai nhỏ dưới 7 tuần tuổi; phá thai đơn giản, chỉ cần dùng thuốc mà không cần dùng đến các dụng cụ y tế, do đó sẽ giúp hạn chế tối đa các tai biến như: viêm nhiễm phụ khoa, thủng tử cung, rách cổ tử cung…

Tuy nhiên, phương pháp này thường gây tác dụng phụ như: hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn, nôn, ra máu, đau bụng… Ngoài ra, nếu phá thai bằng thuốc không được thực hiện ở những cơ sở y tế chất lượng có thể gây sót thai, thai chết lưu…

- Hút thai: Đây cũng là phương pháp phá thai có thể áp dụng với những thai phụ mang thai 1 tuần tuổi hoặc dưới 8 tuần tuổi.

Để thực hiện phương pháp phá thai này, bác sĩ sẽ dùng một ống hút nhỏ bằng nhựa luồn sâu vào tử cung để hút thai ra ngoài bằng bơm điện hoặc bơm tay. Bơm tay được dùng cho những thai phụ mang thai dưới 4 tuần tuổi, bơm điện được dùng đối với thai phụ mang thai dượ 8 tuần tuổi. Tuổi thai của bạn là 1 tuần tuổi thì có thể dùng bơm tay.

Hút thai được đánh giá là một trong những phương pháp phá thai an toàn và ít biến chứng.

Để biết mình có phù hợp với phương pháp phá thai trên hay không, chúng tôi khuyên bạn nên đến các cơ sở y tế uy tín để được bác sĩ khám và đưa ra phương pháp phá thai phù hợp.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về phương pháp phá thai 1 tuần tuổi, bạn hãy gọi điện đến đường dây nóng 01662.285.888 hoặc chat yahoo để được các bác sĩ phụ khoa Thành Đức tư vẫn miễn phí.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Chi phí phá thai bao gồm những chi phí nào ?
Chi phí phá thai bao gồm...
Chi phí phá thai là bao nhiêu ? Chi phí phá thai bao gồm những chi phí nào...
Phương pháp phá thai an toàn
Phương pháp phá thai an toàn
Mang thai ngoài ý muốn hay vì một lý do nào đó mà người phụ nữ...
Phá thai bằng thuốc
Phá thai bằng thuốc
Phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp phá thai được...
Bỏ thai có nên hay không ?
Bỏ thai có nên hay không ?
Bỏ thai là hành động không được khuyến cáo, nhưng theo các chuyên...
Phá thai an toàn nhất ở đâu ?
Phá thai an toàn nhất ở...
Phá thai an toàn nhất ở đâu ? Phá thai có đau không ? Có phương pháp...
Đi phá thai bạn nữ cần kiểm tra những gì ?
Đi phá thai bạn nữ cần...
Phá thai là một hành động không được khuyến cáo. Nhưng hiện thực...