Một số lời khuyên về sử dụng thuốc phá thai

Đánh giá:
Một số lời khuyên về sử dụng thuốc phá thai
Điểm trung bình: 7.0 / 10 ( 22 lượt đánh giá )
Lượt xem: 1186

Hiện nay thuốc phá thai được bán rộng rãi tại Việt Nam. Tuy nhiên, tuyệt đối bạn không nên tự ý mua thuốc phá thai về tự phá thai, mà phá thai bằng thuốc cần được các bác sĩ chuyên khoa theo dõi và quy trình tiến hành cần được tiến hành theo quy trình dưới sự giám sát chặt chẽ của bác sĩ cũng như y tá. Vậy, khi sử dụng thuốc phá thai bạn cần lưu ý những gì ? Sau đây các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thành Đức sẽ giải đáp giúp bạn.

nhung-luu-y-khi-su-dung-thuoc-pha-thai

Thứ nhất: Do thuốc được bán rộng rãi trên thị trường nên có nhiều loại thuốc, mỗi loại thuốc sẽ thích hợp cho từng tuổi thai của chị em phụ nữ. Việc nên sử dụng loại nào phải được các bác sĩ chuyên môn chỉ định. Thời gian sử dụng các loại thuốc cũng khác nhau nên tuyệt đối bạn không tự ý mua thuốc về nhà uống. Bởi trường hợp này vô cùng nguy hiểm cho sức khỏe của chị em. Biến chứng nặng nề nhất có thể dẫn tới tử vong hoặc biến chứng gây vô sinh.

Thứ hai: Khi sử dụng thuốc phá thai, bạn không được sử dụng thêm một số loại thuốc kháng sinh khác bởi khi đó có thể làm mất tác dụng của thuốc. Đồng thời có thể gây kích ứng, làm nguy hiểm đến sức khỏe.

Thứ ba: Thuốc phá thai một khi đã uống, bạn nên theo đến cùng, không được bỏ giữa chừng cũng như uống thuốc không theo sự chỉ dẫn của các bác sĩ. Nếu trường hợp còn sót thai khi sử dụng thuốc phá thai cần sử dụng một số biện pháp phá thai ngoại khoa khác để ca phá thai được thành công. Lúc này các bác sĩ chuyên khoa có thể sử dụng các biện pháp nao thai, hút thai để lấy phần thai còn sót ra ngoài.

Mọi hành động phá thai đều không được các chuyên gia khuyến cáo. Bạn chỉ nên đi phá thai khi không còn cách nào khác. Đồng thời hãy tự trang bị cho mình những kiến thức về kế hoạch hóa gia đình cũng như biện pháp tránh thai an toàn để hạn chế khả năng mang thai ngoài ý muốn và hạn chế tình trạng nạo phá thai. Nếu chót mang thai ngoài ý muốn bạn nên lựa chọn cho mình những cơ sở phá thai an toàn cũng như những biện pháp phá thai phù hợp để hạn chế tới mức tối đa những rủi ro do phá thai mang lại.

Trên đây là một số những lưu ý khi sử dụng thuốc phá thai cũng như phương pháp phá thai bằng thuốc mà các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thành Đức đã đưa ra. Nếu bạn còn có những thắc mắc cần được các chuyên gia phụ khoa Tư vấn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 01662.285.888. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Chi phí phá thai bao gồm những chi phí nào ?
Chi phí phá thai bao gồm...
Chi phí phá thai là bao nhiêu ? Chi phí phá thai bao gồm những chi phí nào...
Phương pháp phá thai an toàn
Phương pháp phá thai an toàn
Mang thai ngoài ý muốn hay vì một lý do nào đó mà người phụ nữ...
Phá thai bằng thuốc
Phá thai bằng thuốc
Phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp phá thai được...
Bỏ thai có nên hay không ?
Bỏ thai có nên hay không ?
Bỏ thai là hành động không được khuyến cáo, nhưng theo các chuyên...
Phá thai an toàn nhất ở đâu ?
Phá thai an toàn nhất ở...
Phá thai an toàn nhất ở đâu ? Phá thai có đau không ? Có phương pháp...
Đi phá thai bạn nữ cần kiểm tra những gì ?
Đi phá thai bạn nữ cần...
Phá thai là một hành động không được khuyến cáo. Nhưng hiện thực...