Nạo thai không đau bằng ống siêu dẫn trực quan

Đánh giá:
Nạo thai không đau bằng ống siêu dẫn trực quan
Điểm trung bình: 7.5 / 10 ( 17 lượt đánh giá )
Lượt xem: 1491

Tôi có nên lựa chọn phương pháp nao thai không đau không thưa bác sĩ. Đâu là một trong những câu hỏi được nhiều bạn nữ thắc mắc khi đến với các chuyên gia phòng kham phụ khoa Thành Đức. Nhằm giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn những ưu điểm của phương pháp phá thai này, các chuyên gia Thành Đức đã đưa ra một số những điều cơ bản sau.

Khi mang thai ngoài ý muốn bạn nữ nên biết lựa chọn cho mình cơ sở phá thai an toàn, uy tín và đảm bảo chất lượng để không ảnh hưởng đến sức khỏe. Thêm vào đó lựa chọn cho mình những phương pháp phá thai an toàn, không đau cũng là một trong những yếu tố cần thiết.

nao-thai-bang-ong-sieu-dan-truc-quan

Hiện nay, tại phòng khám phụ khoa Thành Đức đã và đang áp dụng phương pháp nạo thai không đau bằng ống siêu dẫn. Sở dĩ chúng tôi có thể khẳng định đây là cách phá thai an toàn và hiệu quả cho chị em phụ nữ bởi những ưu điểm sau:

Phương pháp nạo thai không đau siêu dẫn trực quan là phương pháp thực hiện bỏ thai dưới hình hiển thị định vị bào thai, hỗ trợ bác sĩ hoàn thành thủ thuật. khi tiến hành thủ thuật nạo thai không đau thì sẽ an toàn, hiệu quả cao, ít tổn thương tử cung, biến chứng sau thủ thuật giảm, giảm sự cố thủ thuật, các đặc điểm của nạo thai không đau trực quan siêu dẫn thích hợp với thời kì mang thai sớm, sau này vẫn muốn sinh con.

Công nghệ nạo thai không đau dưới những hình ảnh hiển thị rõ nét, thiết bị sẽ tìm đến bị trí thai một cách chính xác, hút bào thai và  tổ chức màng xung quanh. Có tác dụng tránh phát sinh thủng tử cung, hút thai không hết…, nạo thai không đau đặc biệt thích hợp cho các phụ nữ mang thai khi tử cung bị dị tật, polip tử cung, mang thai ở góc tử cung, tử cung mỏng,dày không đểu, vị trí tử cung cap thấp không cân mang lại nhiều khó khăn cho thủ thuật và rủi ro cao.

1. Thủ thuật đơn giản, nhanh chóng, ít bị ảnh hưởng

2. Hiệu quả giảm đau tốt và không để lại di chứng.

3. Tỉnh lại nhanh  chóng hoàn toàn, hồi phục nhanh, trong vòng 30 phút có thể ra về.

4. Đảm bảo tính an toàn của thủ thuật, thủ thuật phá thai do các bác sĩ giàu kinh nghiệm tiến hành, bác sĩ gây mê phải là phó chủ nhệm khoa trở lên, bác sĩ thực hiện có kinh nghiệm đảm bảo tính an toàn cho thu thuật.

5. Tránh viêm nhiễm sau thủ thuật: thủ thuật được tiến hành trong một phòng thủ thuật cao cấp, môi trường thủ thuật vô trùng sạch sẽ, tỉ lệ vi khuẩn gần như bằng 0, mức độ rủi ro trong thủ thuật thấp, hồi phục nhanh, thực sự đạt được tiêu chuẩn không nhiễm khuẩn,không đau đớn.

6. Cả quá trình không đau giải tỏa được nỗi lo âu của các bạn nữ. trong cả quá trìnhchủ yếu sử dụng công nghệ giảm đau tiên tiến, an toàn đưa bạn vào giấc ngủ.

Việc bạn có áp dụng được phương pháp này hay không còn tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của bạn, tuổi thai, kích thước thai như thế nào. Chính vì vậy, dù bỏ thai theo hình thức nào đi nữa thì bạn cần phải đến các phòng khám chuyên khoa để làm các kiểm tra, siêu âm. Sau khi có những kết quả chính xác về tình trạng của thai phụ, các bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra cho bạn những phương pháp phá thai phù hợp, an toàn và hiệu quả cho bạn.

Trên đây là một số điều cơ bản mà các chuyên gia phụ khoa Thành Đức đã đưa ra. Nếu bạn còn có những thắc mắc muốn nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia phụ khoa Thành Đức hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 01662.285.888. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Chi phí phá thai bao gồm những chi phí nào ?
Chi phí phá thai bao gồm...
Chi phí phá thai là bao nhiêu ? Chi phí phá thai bao gồm những chi phí nào...
Phương pháp phá thai an toàn
Phương pháp phá thai an toàn
Mang thai ngoài ý muốn hay vì một lý do nào đó mà người phụ nữ...
Phá thai bằng thuốc
Phá thai bằng thuốc
Phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp phá thai được...
Bỏ thai có nên hay không ?
Bỏ thai có nên hay không ?
Bỏ thai là hành động không được khuyến cáo, nhưng theo các chuyên...
Phá thai an toàn nhất ở đâu ?
Phá thai an toàn nhất ở...
Phá thai an toàn nhất ở đâu ? Phá thai có đau không ? Có phương pháp...
Đi phá thai bạn nữ cần kiểm tra những gì ?
Đi phá thai bạn nữ cần...
Phá thai là một hành động không được khuyến cáo. Nhưng hiện thực...