Nhược điểm của phương pháp phá thai truyền thống

Đánh giá:
Nhược điểm của phương pháp phá thai truyền thống
Điểm trung bình: 7.8 / 10 ( 10 lượt đánh giá )
Lượt xem: 1312

Phá thai truyền thống có những nhược điểm gì ? Đây là một trong những câu hỏi được thắc mắc nhiều nhất trong thời gian qua. Sau đây hãy cùng các chuyên gia phòng khám Thành Đức tìm hiểu vấn đề này.

pha-thai-truyen-thong

1. Đau đớn sau thủ thuật

- Thông thường phương pháp truyền thống sẽ được thực hiện mà không có thuốc tê, hoặc thuốc mê, những thao tác thực hiện trong thủ thuật như mở cổ tử cung, đưa các tiết bị máy móc vào trong sẽ làm bệnh nhân vô cùng đau đớn và sợ hãi.

- Chính vì thế mà bệnh nhân làm thủ thuật nao thai, hút thai sẽ xuất hiện tình trạng chóng mặt, buồn nôn, hạ huyết áp, tim đập loạn nhịp, vv…khiến thao tác không được chính xác khiến thủng tử cung, sót thai …

2. Tổn thương tử cung

Thủ thuật bỏ thai truyền thồng hoàn toàn dựa vào kinh nghiệm lâm sàng và cảm giác của bác sĩ để thực hiện, chính vì thế chỉ cần không cẩn thận sẽ có khả năng gây ra thủng tử cung, băng huyết, lạc nội mạc tử cung,biến dạng tử cung vv…trường hợp phá thai nhiều lần sẽ gây vô sinh

3. Gây viêm nhiễm

Theo số liệu phân tích của bộ y tế quôc gia năm 2009, có khoảng 42 % những bệnh nhân làm thủ thuật phá thai bị viêm nhiễm, do thiết bị y tế không đảm bảo, không vô trùng, thao tác không chuẩn gây ra, chủ yếu là các bệnh như viêm cổ tử cung, viêm hố chậu vv…nếu viêm nhiễm để lâu không được chữa trị sẽ gây viêm ngược dòng dẫn đến các bệnh viêm nhiễm khác nghiêm trọng hơn, như tắc ống dẫn trứng và gây vô sinh

4. Giảm lượng kinh nguyệt

- Sau thủ thuật kinh lượng sẽ giảm, lượng kinh nguyệt sẽ phụ thuộc vào nội mạc tử cung, nếu lượng kinh càng ít thì có nghĩa là nội mạc tử cung càng bị tổn thương.

- Vì thủ thuât nạo phá thai sẽ làm tổn thương nến lớp nội mạc tử cung, hơn nữa khi mang thai lần tiếp theo sẽ rất khó nạo buồng tử cung, ngoài ra những trường hợp biến chứng khác như : chửa ngoài dạ con. Thông thường sau thủ thuật phá thai không đau một tháng sẽ có kinh nguyệt trở lại

Từ những nhược điểm do phương pháp phá thai truyền thống mà các chuyên gia y học đã tìm hiểu, nghiên cứu và đưa ra được phương pháp phá thai an toàn không đau sử dụng ống siêu dẫn, ít gây tổn thương cho người phụ nữ đảm bảo được sức khỏe nói chung cũng như sức khỏe sinh sản nói riêng.

Trên đây là những điều cơ bản về phương pháp phá thai truyền thống mà các chuyên gia phòng khám thiên Tâm đã đưa ra. Nếu bạn nữ nếu mang thai ngoài ý muốn và có ý định bỏ thai thì hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những phương pháp phá thai an toàn nhất để đảm bảo sức khỏe cho bản thân.

Nếu bạn còn có những thắc mắc muốn nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 01662.285.888. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Chi phí phá thai bao gồm những chi phí nào ?
Chi phí phá thai bao gồm...
Chi phí phá thai là bao nhiêu ? Chi phí phá thai bao gồm những chi phí nào...
Phương pháp phá thai an toàn
Phương pháp phá thai an toàn
Mang thai ngoài ý muốn hay vì một lý do nào đó mà người phụ nữ...
Phá thai bằng thuốc
Phá thai bằng thuốc
Phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp phá thai được...
Bỏ thai có nên hay không ?
Bỏ thai có nên hay không ?
Bỏ thai là hành động không được khuyến cáo, nhưng theo các chuyên...
Phá thai an toàn nhất ở đâu ?
Phá thai an toàn nhất ở...
Phá thai an toàn nhất ở đâu ? Phá thai có đau không ? Có phương pháp...
Đi phá thai bạn nữ cần kiểm tra những gì ?
Đi phá thai bạn nữ cần...
Phá thai là một hành động không được khuyến cáo. Nhưng hiện thực...