Phá thai an toàn nhất ở đâu ?

Đánh giá:
Phá thai an toàn nhất ở đâu ?
Điểm trung bình: 8.3 / 10 ( 77 lượt đánh giá )
Lượt xem: 3878

Phá thai an toàn nhất ở đâu ? Phá thai có đau không ? Có phương pháp phá thai an toàn mà không đau không? Đây là những câu hỏi được rất nhiều các bạn trẻ đi phá thai thắc mắc. Phòng khám phụ khoa Thành Đức tự tin là địa chỉ phá thai an toàn nhất tại Hà Nội với những kỹ thuật phá thai tiên tiến cùng đội ngũ y bác sĩ tận tình với bệnh nhân và giàu kinh nghiệm, có chuyên môn giỏi.

Xem thêm:

pha-thai-an-toan-nhat-o-dau

Vì sao có thể khẳng định Thành Đức là địa chỉ phá thai an toàn nhất

Hiện nay, cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, công nghệ được ứng dụng trong y tế cũng ngày một cao hơn. Phòng khám Thành Đức chúng tôi hiện nay đã và đang áp dụng biện pháp phá thai an toàn không đau để tiến hành bỏ thai cho những bạn mang thai ngoài ý muốn.

Phương pháp Phá Thai An Toàn Không Đau là phương pháp phá thai có sử dụng thuốc gây tê cục bộ trong thời gian ngắn, thuốc nhanh chóng lan tỏa trong hệ thống tĩnh mạch, trong khoảng 40 giây thì thuốc sẽ có tác dụng. Thuốc gây tê sẽ có tác dụng trong suốt quá trình tiểu phẫu, trong khi quan sát trực quan, quá trình tiểu phẫu sẽ diễn ra hoàn toàn thuận lợi. Có thể nói rằng, Phương pháp Phá Thai An Toàn Không Đau không hề gây đau đớn, các bạn nữ có thể hoàn toàn yên tâm.

Phương pháp Phá Thai An Toàn Không Đau là phương pháp phá thai dưới sự hiển thị đầy đủ hình ảnh trên máy tính, thực hiện các biện pháp gây tê mà bác sỹ có thể tiến hành nhanh chóng, loại bỏ chính xác túi thai, từ đó đảm bảo tiểu phẫu an toàn, không đau, triệt để, không để lại di chứng về sau, do đó ưu điểm của phương pháp này đã hoàn toàn làm thay đổi hình ảnh của phương pháp phá thai truyền thống.

Ưu điểm của phương pháp phá thai an toàn không đau bao gồm

1. An toàn: So với phương pháp phá thai truyền thống, phương pháp phá thai không đau có mức độ an toàn cao hơn nhiều. Do bệnh nhân có thể phối hợp tốt trong quá trình làm tiểu phẫu, nên toàn bộ quá trình phá thai diễn ra an toàn, hạn chế tối đa nguy cơ bị thủng tử cung, hoặc ra máu bất thường so với phương pháp phá thai truyền thống.

2. Hồi phục nhanh: sau khi làm phá thai không đau, sau 30 phút, bệnh nhân có thể về nhà. Đương nhiên cần có ít nhất 1 tháng tĩnh dưỡng sức khỏe để hồi phục lại, như vậy mới bảo tồn được nguyên khí. Đây chính là ưu điểm của phương pháp phá thai không đau.

3. Không có cảm giác đau: phương pháp Phá thai không đau sẽ gây tê cục bộ, do đó ngay cả khi tiến hành phá thai, bạn gái không có cảm giác đau, và không bị hoảng sợ. Đây chính là ưu điểm không thể có được ở phương pháp phá thai truyền thống.

Lời khuyên từ các chuyên gia phụ khoa Thành Đức: Nếu không phải là những trường hợp bất khả kháng thì bạn nữ không nên phá thai. Phá thai không những ảnh hưởng đến sức khỏe cho bạn nữ mà còn là những vết đau tinh thần khó phai mờ trong mỗi người. Nếu trường hợp bạn phải bỏ thai thì nên sáng suốt lựa chọn những phương pháp phá thai phù hợp cho mình để không ảnh hưởng đến sức khỏe sau này.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản về vấn đề "phá thai an toàn nhất ở đâu tại Hà Nội" mà các bác sĩ phòng khám phụ khoa Thành Đức đã đưa ra. Nếu bạn còn thắc mắc muốn nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia phụ khoa Thành Đức hãy gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 01662.285.888 hoặc chát trực tiếp với chúng tôi. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Chi phí phá thai bao gồm những chi phí nào ?
Chi phí phá thai bao gồm...
Chi phí phá thai là bao nhiêu ? Chi phí phá thai bao gồm những chi phí nào...
Phương pháp phá thai an toàn
Phương pháp phá thai an toàn
Mang thai ngoài ý muốn hay vì một lý do nào đó mà người phụ nữ...
Phá thai bằng thuốc
Phá thai bằng thuốc
Phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp phá thai được...
Bỏ thai có nên hay không ?
Bỏ thai có nên hay không ?
Bỏ thai là hành động không được khuyến cáo, nhưng theo các chuyên...
Đi phá thai bạn nữ cần kiểm tra những gì ?
Đi phá thai bạn nữ cần...
Phá thai là một hành động không được khuyến cáo. Nhưng hiện thực...
Phá thai có đau không ?
Phá thai có đau không ?
"Phá thai có đau không"  là câu hỏi được rất nhiều các bạn...