Phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền ?

Đánh giá:
Phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền ?
Điểm trung bình: 8.0 / 10 ( 17 lượt đánh giá )
Lượt xem: 2070

Khi đi khám bệnh hoặc đến các cơ sở y tế thì việc đầu tiên bệnh nhân quan tâm là chi phí. Và chi phí phá thai cũng là một trong những vấn đề được chị em quan tâm hàng đầu. Đặc biệt là chi phí phá thai bằng thuốc. Gần đây, phòng khám chúng tôi liên tục nhận được thắc mắc của nhiều bệnh nhân về vấn đề phá thai bằng thuốc như: Giá phá thai bằng thuốc là bao nhiêu ? Hay chi phí phá thai bằng thuốc thế nào ? ...Để giải đáp thắc mắc này cho các bệnh nhân, các bác sĩ phòng khám phụ khoa sẽ đưa ra một số những điều cơ bản sau:

chi-phi-pha-thai-bang-thuoc

Giá phá thai bằng thuốc là bao nhiêu ?

Phá thai bằng thuốc luôn được nhiều chị em phụ nữ tin dùng khi mang thai ngoài ý muốn bởi tỷ lệ thành công của nó cao và chi phí thường thấp hơn so với những thủ thuật phá thai. Tuy nhiên, để định ra được mức giá chính xác cho một ca phá thai bằng thuốc là điều khó. Bởi, giá phá thai bằng thuốc còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Tuổi thai của bạn là bao nhiêu, kích thước thai như thế nào ? Tình trạng sức khỏe của bạn ra sao ?

Đến với phòng khám phụ khoa Thành Đức khi làm thủ thuật phá thai bằng thuốc thì có bảng giá niêm yết tại phòng khám. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả. Đặc biệt, khi phá thai bằng thuốc tại phòng khám Thành Đức bạn sẽ được thực hiện theo một quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn về sức khỏe nói chung và đảm bảo về sức khỏe sinh sản nói chung.

Xem thêm: Bỏ thai có nên hay không ?

Ngoài ra, sau mỗi lần phá thai tại Phòng khám sẽ đưa ra chế độ hậu phá thai để chăm sóc tốt sức khỏe sinh sản cho chị em như sau:

Tặng suất ăn dinh dưỡng cho người mới phá thai: Bữa ăn này có tác dụng rất quan trọng trong việc phục hồi sức lực của chị em sau khi phá thai.

Nghỉ ngơi và theo dõi: Sau khi phá thai bệnh nhân có thể nằm lại phòng khám nghỉ ngơi để bác sĩ theo dõi trong ít nhất 1-2 tiếng đầu. Và tự mình theo dõi từ 3-6 tiếng sau để xem lượng máu chảy.

Miễn phí tái khám 7 ngày từ khi tiểu phẫu: Sau khi nạo phá thai, nếu thấy có những hiện tượng như: chảy máu kéo dài, âm đạo tiết nhiều dịch hôi, đau bụng, sốt, vô kinh ... thì hãy trở lại cơ sở y tế ngay để được kiểm tra. Ngay cả khi nếu không có hiện tượng gì bất thường, chúng tôi cũng sẽ miễn phí kiểm tra cho bạn 1 tuần sau khi phá thai.

Lưu ý: Các bác sĩ phụ khoa Thành Đức khuyên bạn rằng bạn không nên tự ý mua thuốc phá thai về phá thai tại nhà vì tham rẻ bởi hành động này có thể dẫn tới hậu quả rất nghiêm trọng đó là gây những biến chứng như nhiễm trùng, băng huyết...thậm chí thủng cổ tử cung và có thể biến chứng gây vô sinh, nguy hiểm đến tính mạng của thai phụ.

Trên đây là một số điều cơ bản mà các bác sĩ phụ khoa Thành Đức đã đưa ra về vấn đề "Chi phí phá thai bằng thuốc". Hi vọng những thông tin này hữu ích đối với bạn. Nếu bạn còn có những thắc mắc cần được các bác sĩ phòng khám phụ khoa Thành Đức tư vấn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 01662.285.888. Các bác sĩ phụ khoa của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Chi phí phá thai bao gồm những chi phí nào ?
Chi phí phá thai bao gồm...
Chi phí phá thai là bao nhiêu ? Chi phí phá thai bao gồm những chi phí nào...
Phương pháp phá thai an toàn
Phương pháp phá thai an toàn
Mang thai ngoài ý muốn hay vì một lý do nào đó mà người phụ nữ...
Phá thai bằng thuốc
Phá thai bằng thuốc
Phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp phá thai được...
Bỏ thai có nên hay không ?
Bỏ thai có nên hay không ?
Bỏ thai là hành động không được khuyến cáo, nhưng theo các chuyên...
Phá thai an toàn nhất ở đâu ?
Phá thai an toàn nhất ở...
Phá thai an toàn nhất ở đâu ? Phá thai có đau không ? Có phương pháp...
Đi phá thai bạn nữ cần kiểm tra những gì ?
Đi phá thai bạn nữ cần...
Phá thai là một hành động không được khuyến cáo. Nhưng hiện thực...