Phá thai bao nhiêu tiền

Đánh giá:
Phá thai bao nhiêu tiền
Điểm trung bình: 7.1 / 10 ( 27 lượt đánh giá )
Lượt xem: 3563

Chào bác sĩ phòng khám phụ khoa Thành Đức. Em hiện mang thai được 1 tháng tuổi. Do điều kiện kinh tế quá khó khăn nên em không thể nào sinh em bé được. Em muốn bỏ thai. Vậy bác sĩ có thể cho em biết "phá thai hết bao nhiêu tiền" được không ? Em rất quan tâm vấn đề này.  Mong các bác sĩ giải đáp giúp em.

Xem thêm:

 

pha-thai-bao-nhieu-tien

Chào bạn.

Nếu có thể bạn nên cố gắng giữ lại em bé. Trường hợp bạn không thể giữ lại em bé thì có nhiều yếu tố quyết định tiền phá thai. Khi đến với phòng khám Thành Đức các bác sĩ phụ khoa sẽ làm những xét nghiệm cụ thể để xem tình trạng thể chất của bạn như thế nào. Những yếu tố cụ thể quyết định đến chi phí phá thai của bạn. Bạn hãy suy nghĩ kỹ nếu bạn cảm thấy phù hợp thì tiến hành phá thai.

1. Kiểm tra trước tiểu phẫu: Trước khi làm thủ thuật cần kiểm tra xem thai phụ có có hiện tượng viêm phụ khoa không, nếu có mà ở tình trạng nghiêm trọng, thì cần tiêu viêm trước xong mới có thể tiến hành thủ thuật, không thì dễ bị viêm nhiễm.

2. Độ Tuổi Của Thai Nhi: Chi phí của thủ thuật phá thai cũng chịu ảnh hưởng của mức độ lớn bé của thai, vì thai lớn thì khả năng làm thủ thuật cũng khó khăn hơn và chi phí sẽ đắt hơn. Trình độ của bác sỹ và môi trường tiến hành thủ thuật cũng có ảnh hưởng đến chi phí phá thai an toàn.

3. Phí tiêu viêm sau thủ thuật: Phí tiêu viêm sau thủ thuật không phải là cố định, cần căn cứ vào tình hình mỗi người khác nhau, thêm vào đó là sử dụng thuốc, vì thế chi phí tiêu viêm sau thủ thuật thường là không giống nhau. Tiêu viêm sau thủ thuật tuyệt đối không được xem thường. Thông thường phí tiêu viêm sau thủ thuật là gần như giống nhau. Cách tiêu viêm chủ yếu có thuốc tiêu viêm và truyền dịch

4. Chi phí phát sinh: Nếu trong quá trình kiểm tra trước tiểu phẫu phát hiện bệnh viêm nhiễm thì phải kiểm tra và điều trị cho phù hợp. Việc khám và chi phí điều trị bệnh viêm nhiễm phụ khoa khác nhau, vì vậy hai loại phí đó không thể gộp lại làm một.

Việc phá thai là việc làm tương đối nguy hiểm và nếu thực hiện thì bạn nên đến những cơ sở y tế uy tín, chất lượng. Giá phá thai bao nhiêu cũng quan trọng nhưng theo chúng tôi đó không phải yếu tố quyết định. Bạn nên cân nhắc kỹ trước khi đi phá thai để đảm bảo sức khỏe của chính mình.

Trên đây là những giải đáp của phòng khám phụ khoa Thành Đức về vấn đề tiền phá thai như thế nào ? Nếu bạn còn có những thắc mắc muốn nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thành Đức hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline 01662.285.888. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Chi phí phá thai bao gồm những chi phí nào ?
Chi phí phá thai bao gồm...
Chi phí phá thai là bao nhiêu ? Chi phí phá thai bao gồm những chi phí nào...
Phương pháp phá thai an toàn
Phương pháp phá thai an toàn
Mang thai ngoài ý muốn hay vì một lý do nào đó mà người phụ nữ...
Phá thai bằng thuốc
Phá thai bằng thuốc
Phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp phá thai được...
Bỏ thai có nên hay không ?
Bỏ thai có nên hay không ?
Bỏ thai là hành động không được khuyến cáo, nhưng theo các chuyên...
Phá thai an toàn nhất ở đâu ?
Phá thai an toàn nhất ở...
Phá thai an toàn nhất ở đâu ? Phá thai có đau không ? Có phương pháp...
Đi phá thai bạn nữ cần kiểm tra những gì ?
Đi phá thai bạn nữ cần...
Phá thai là một hành động không được khuyến cáo. Nhưng hiện thực...