Phá thai có đau không ?

Đánh giá:
Phá thai có đau không ?
Điểm trung bình: 7.8 / 10 ( 81 lượt đánh giá )
Lượt xem: 9614

"Phá thai có đau không"  là câu hỏi được rất nhiều các bạn nữ quan tâm. Để giải đáp câu hỏi này cho các bạn, các chuyên gia phòng khám Thành Đức đã đưa phương pháp phá thai an toàn không đau để các bạn tham khảo và có thêm sự lựa chọn cho mình.

Xem thêm:

pha-thai-co-dau-khong

Nếu như phá thai truyền thống tiềm ẩn nhiều nguy hiểm và gây đau đớn cho người bệnh, có những biến chứng nguy hiểm như Chóng mặt, buồn nôn, thậm chí bị choáng...thì với phương pháp phá thai an toàn không đau người bệnh hoàn toàn không bị đau đớn và độ an toàn cao hơn rất nhiều.

Phương pháp phá thai an toàn không đau là phương pháp phá thai có sử dụng thuốc gây tê cục bộ trong thời gian ngắn, thuốc nhanh chóng lan tỏa trong hệ thống tĩnh mạch, trong khoảng 40 giây thì thuốc sẽ có tác dụng. Thuốc gây tê sẽ có tác dụng trong suốt quá trình tiểu phẫu, trong khi quan sát trực quan, quá trình tiểu phẫu sẽ diễn ra hoàn toàn thuận lợi. Có thể nói rằng, Phương pháp Phá Thai An Toàn Không Đau không hề gây đau đớn, các bạn nữ có thể hoàn toàn yên tâm.

Ưu điểm của phương pháp phá thai không đau.

Trước hết, nó là câu trả lời cho câu hỏi "Phá thai có đau không" mà các bạn nữ đến với phòng khám Thành Đức đang rất quan tâm.

1. An toàn: So với phương pháp phá thai truyền thống, phương pháp phá thai không đau có mức độ an toàn cao hơn nhiều. Do bệnh nhân có thể phối hợp tốt trong quá trình làm tiểu phẫu, nên toàn bộ quá trình phá thai diễn ra an toàn, hạn chế tối đa nguy cơ bị thủng tử cung, hoặc ra máu bất thường so với phương pháp phá thai truyền thống.

2. Hồi phục nhanh: sau khi làm phá thai không đau, sau 30 phút, bệnh nhân có thể về nhà. Đương nhiên cần có ít nhất 1 tháng tĩnh dưỡng sức khỏe để hồi phục lại, như vậy mới bảo tồn được nguyên khí. Đây chính là ưu điểm của phương pháp phá thai không đau.

3. Không có cảm giác đau: phương pháp Phá thai không đau sẽ gây tê cục bộ, do đó ngay cả khi tiến hành phá thai, bạn gái không có cảm giác đau, và không bị hoảng sợ. Đây chính là ưu điểm không thể có được ở phương pháp phá thai truyền thống.

Trên đây là những ưu điểm của phương pháp phá thai an toàn không đau nhằm giúp chị em trả lời cho câu hỏi"phá thai có đau không". Hiện nay có nhiều biện pháp phá thai, chị em hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những cách phá thai phù hợp nhất để giảm đau đớn và an toàn cho chính bản thân mình.

Nếu bạn còn có những thắc mắc muốn nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thành Đức hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline 01662.285.888. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Chi phí phá thai bao gồm những chi phí nào ?
Chi phí phá thai bao gồm...
Chi phí phá thai là bao nhiêu ? Chi phí phá thai bao gồm những chi phí nào...
Phương pháp phá thai an toàn
Phương pháp phá thai an toàn
Mang thai ngoài ý muốn hay vì một lý do nào đó mà người phụ nữ...
Phá thai bằng thuốc
Phá thai bằng thuốc
Phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp phá thai được...
Bỏ thai có nên hay không ?
Bỏ thai có nên hay không ?
Bỏ thai là hành động không được khuyến cáo, nhưng theo các chuyên...
Phá thai an toàn nhất ở đâu ?
Phá thai an toàn nhất ở...
Phá thai an toàn nhất ở đâu ? Phá thai có đau không ? Có phương pháp...
Đi phá thai bạn nữ cần kiểm tra những gì ?
Đi phá thai bạn nữ cần...
Phá thai là một hành động không được khuyến cáo. Nhưng hiện thực...