Phòng tránh khí hư ra nhiều cho bạn nữ

Đánh giá:
Phòng tránh khí hư ra nhiều cho bạn nữ
Điểm trung bình: 7.0 / 10 ( 15 lượt đánh giá )
Lượt xem: 2660

Theo cách gọi của dân gian, khí hư là để chỉ một chất dịch tiết ra từ bộ phận sinh dục của phụ nữ, xuất hiện từ lứa tuổi dậy thì, còn trong y học gọi là huyết trắng hay dich tiết âm đạo. Khí hư là một dấu hiệu biểu hiện của sự phát triển và hoạt động của cơ quan sinh dục nữ và có liên quan đến bệnh lý đường sinh dục.

Cach-phong-benh-khi-hu-nhu-the-nao

Theo các chuyên gia của phòng khám phụ khoa Thành Đức khí hư bất thường biểu hiện ở hai dạng: khí hư ra nhiều hoặc khí hư ít. Vì vậy, khi nữ giới thấy hiện tượng khí hư ra nhiều hay ra ít cần đến các phòng khám chuyên khoa để khám phụ khoa và điều trị kịp thời, tránh để tình trạng bệnh biến chứng mới đi chữa trị.

Có cách nào để phòng tránh khí hư ra nhiều không ? Theo các chuyên gia của phòng khám Thành Đức thì để phòng tránh hiện tượng khí hư bất thường nữ giới nên thực hiện theo một số những bước sau:

1. Khám phụ khoa định kì: dù không có bất kì dấu hiệu bất thường nào cũng nên khám phụ khoa định kì ít nhất mỗi năm 1 lần, để sớm phát hiện và điều trị bệnh. Phát hiện các dấu hiệu bất thường cần tới khám kịp thời: khi phát hiện bất cứ biểu hiện bất thường nào của khí hư cần lập tức tới gặp bác sĩ để được chẩn đoán.

2. Uống thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ: dùng không đúng thuốc có thể khiến tình trạng bệnh càng thêm nghiêm trọng. Không nên mặc quần áo bó sát người: hạn chế mặc những loại quần áo quá chật hoặc quần bò bó sát người, tránh mặc đồ lót chật hoặc đồ lót chất liệu nilong, nên chọn đồ lót chất liệu cottong để tạo sự thoáng mát.

3. Hạn chế dùng băng vệ sinh: ngoại trừ những ngày đèn đỏ nên tránh sử dụng băng vệ sinh (băng vệ sinh hằng ngày),và mỗi tối trước khi đi ngủ nên vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục và thay đồ lót.

4. Tăng cường khả năng miễn dịch: cần chăm chỉ rèn luyện thể chất, ngủ đủ 8h/1 ngày, ăn uống hợp lí, cân bằng dinh dưỡng.

Trên đây là những cách để phòng bệnh khí hư bất thường cho chị em phụ nữ. Nếu bạn nữ có những của khí hư bất thường nên sớm đến các phòng khám chuyên khoa để kham và điều trị kịp thời. Nếu bạn còn có những thắc mắc muốn nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia phụ khoa Thành Đức hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline 01662.285.888. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Khí hư bất thường là khí hư như thế nào ?
Khí hư bất thường là khí...
Khí hư bất thường là khí hư như thế nào ? Đây là câu hỏi được...
Bệnh khí hư
Bệnh khí hư
Cũng giống như khái niệm "ruột thừa" mà không phải là ruột thừa...
Khí hư ra nhiều
Khí hư ra nhiều
Khí hư ra nhiều bất thường luôn là vấn đề khiến nhiều phụ nữ...
Khí hư có mùi hôi phải làm sao?
Khí hư có mùi hôi phải làm...
Thưa bác sĩ. Gần đây vùng kín của cháu thường tiết ra nhiều...
Ra nhiều khí hư khi mang thai
Ra nhiều khí hư khi mang thai
Bác sĩ ơi, tôi đang mang thai bé đầu tiên được 3 tháng, nhưng kể...
Khí hư có màu vàng
Khí hư có màu vàng
Khí hư bất thường biểu hiện qua sự thay đổi về số lượng, màu...