Phương pháp điều trị viêm niệu đạo tại phòng khám Thành Đức

Đánh giá:
Phương pháp điều trị viêm niệu đạo tại phòng khám Thành Đức
Điểm trung bình: 8.5 / 10 ( 23 lượt đánh giá )
Lượt xem: 1468

Viêm niệu đạo là bệnh không những gặp ở nam giới mà hiện nay còn rất phổ biến ở chị em phụ nữ. Bệnh thường có những biểu hiện như: khí hư ra nhiều, âm hộ ngứa, tiểu nhiều, tiểu gấp...Vậy nên điều trị bệnh như thế nào ? Phòng khám phụ khoa Thành Đức đã và đang sử dụng liệu pháp liên hợp tiên tiến.

phuong-phap-dieu-tri-benh-viem-nieu-dao

Các chuyên gia phụ khoa của phòng khám đa khoa Thành Đức dựa trên kết quả nghiên cứu, ứng dụng lâm sàng nhằm vào nguyên nhân gây bệnh viêm niệu đạo đã đưa ra liệu pháp hiệu quả cao, kết hợp điều trị và dùng thuốc, sử dụng kĩ thuật hợp lý, trị bệnh cả triệu chứng và tận gốc:

Liệu pháp liên hợp tiên tiến tấn công điều trị viêm niệu đạo với các bước chính là điều trị vật lý, điều trị bằng thuốc và điều trị miễn dịch.

Trong quá trình điều trị, sử dụng các thiết bị tiên tiến như: máy điều trị vi ba toàn bộ bằng máy tính hiệu quả cao, dùng thuốc đặc hiệu để hình thành độ sâu khá lớn trên bộ phận có biến chứng bệnh, tiến hành loại bỏ nhanh chóng và triệt để những vi khuẩn gây bệnh ở tầng sâu. Đồng thời dùng thuốc điều trị kết hợp, tăng hiệu quả, khống chế sự hợp thành DNA của các vi khuẩn bệnh. Tăng khả năng miễn dịch bằng việc điều trị miễn dịch, có thể giúp cơ thể chống chọi với virut và sự tái xâm nhập của vi khuẩn, phòng ngừa tái phát và lây nhiễm.

Toàn bộ quá trình điều trị rất an toàn, không đau, thời gian ngắn, hiệu quả nhanh, vết thương nhỏ, triệt để, không tái phát, không ảnh hưởng đến sinh hoạt vợ chồng và khả năng sinh sản sau này.

Trên đây là những điều cơ bản về phương pháp điều trị bệnh viêm niệu đạo cho bạn nữ. Nếu bạn còn có những thắc mắc muốn nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia phụ khoa Thành Đức hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline 01662.285.888. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Viêm niệu đạo nguyên nhân do đâu ?
Viêm niệu đạo nguyên nhân...
Theo các chuyên gia phụ khoa thì tỷ lệ nữ giới mắc các bệnh viêm...
Viêm niệu đạo nữ có những triệu chứng như thế nào ?
Viêm niệu đạo nữ có...
Viêm niệu đạo là căn bệnh không những gặp ở nam giới mà còn gặp...
Phòng tránh bệnh viêm niệu đạo cho bạn nữ
Phòng tránh bệnh viêm niệu...
Viêm niệu đạo là một loại bệnh phụ khoa khá phổ biến, đến nỗi...
Tác hại của bệnh viêm niệu đạo
Tác hại của bệnh viêm...
Hiện nay, bệnh viêm niệu đạo ngày càng nhiều ở nữ giới. Nhưng...
Vì  sao nữ giới mắc viêm niệu đạo nhiều hơn nam ?
Vì sao nữ giới mắc viêm...
Theo các chuyên gia bệnh viêm niệu đạo có tỷ lệ nhiễm bệnh ở nữ...