Phương pháp phá thai an toàn

Đánh giá:
Phương pháp phá thai an toàn
Điểm trung bình: 8.3 / 10 ( 106 lượt đánh giá )
Lượt xem: 4186

Mang thai ngoài ý muốn hay vì một lý do nào đó mà người phụ nữ phải bỏ đi đứa con của mình. Vậy bạn nữ khi phá thai nên lựa chọn những phương pháp nào để đảm bảo sức khỏe ? Sau đây các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thành Đức sẽ giúp bạn lựa chọn.

phuong-phap-pha-thai-an-toan

Nếu như phương pháp phá thai truyền thống là gây đau đớn và làm tổn thương tinh thần cho người phụ nữ thì hiện nay phương pháp phá thai an toàn không gây đau đớn cho người phụ nữ. Quy trình tiến hành cũng đơn giản hơn. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu "Phương pháp phá thai an toàn tại phòng khám Thành Đức"

Phá thai an toàn là phương pháp phá thai dưới sự hiển thị đầy đủ hình ảnh trên máy tính, thực hiện các biện pháp gây tê mà bác sỹ có thể tiến hành nhanh chóng, loại bỏ chính xác túi thai, từ đó đảm bảo tiểu phẫu an toàn, không đau, triệt để, không để lại di chứng về sau, do đó ưu điểm của phương pháp này đã hoàn toàn làm thay đổi hình ảnh của phương pháp phá thai truyền thống.

Những ưu điểm của phương pháp phá thai an toàn.

1. An toàn: So với phương pháp phá thai truyền thống, phương pháp phá thai không đau có mức độ an toàn cao hơn nhiều. Do bệnh nhân có thể phối hợp tốt trong quá trình làm tiểu phẫu, nên toàn bộ quá trình phá thai diễn ra an toàn, hạn chế tối đa nguy cơ bị thủng tử cung, hoặc ra máu bất thường so với phương pháp phá thai truyền thống.

2. Hồi phục nhanh: sau khi làm phá thai không đau, sau 30 phút, bệnh nhân có thể về nhà. Đương nhiên cần có ít nhất 1 tháng tĩnh dưỡng sức khỏe để hồi phục lại, như vậy mới bảo tồn được nguyên khí. Đây chính là ưu điểm của phương pháp phá thai không đau.

3. Không có cảm giác đau: phương pháp Phá thai không đau sẽ gây tê cục bộ, do đó ngay cả khi tiến hành phá thai, bạn gái không có cảm giác đau, và không bị hoảng sợ. Đây chính là ưu điểm không thể có được ở phương pháp phá thai truyền thống.

Việc lựa chọn phương pháp phá thai như thế nào là điều cần thiết cho người phụ nữ khi quyết định phá thai. Bởi hậu quả của việc phá thai không an toàn có thể dẫn tới những biến chứng nguy hiểm mà hậu quả nặng nề để lại có thể là vô sinh. Để đảm bảo sức khỏe cho chính mình thì chị em phụ nữ nên lựa chọn phương pháp phá thai không đau.

Trên đây là những điều cơ bản mà các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thành Đức đã đưa ra về vấn đề "Phương pháp phá thai an toàn". Nếu bạn còn có những thắc mắc muốn nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline 01662.285.888. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Chi phí phá thai bao gồm những chi phí nào ?
Chi phí phá thai bao gồm...
Chi phí phá thai là bao nhiêu ? Chi phí phá thai bao gồm những chi phí nào...
Phá thai bằng thuốc
Phá thai bằng thuốc
Phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp phá thai được...
Bỏ thai có nên hay không ?
Bỏ thai có nên hay không ?
Bỏ thai là hành động không được khuyến cáo, nhưng theo các chuyên...
Phá thai an toàn nhất ở đâu ?
Phá thai an toàn nhất ở...
Phá thai an toàn nhất ở đâu ? Phá thai có đau không ? Có phương pháp...
Đi phá thai bạn nữ cần kiểm tra những gì ?
Đi phá thai bạn nữ cần...
Phá thai là một hành động không được khuyến cáo. Nhưng hiện thực...
Phá thai có đau không ?
Phá thai có đau không ?
"Phá thai có đau không"  là câu hỏi được rất nhiều các bạn...