Ra nhiều khí hư như bã đậu

Đánh giá:
Ra nhiều khí hư như bã đậu
Điểm trung bình: 8.0 / 10 ( 25 lượt đánh giá )
Lượt xem: 2304

Chào bác sĩ.

Gần đây em có hiện tượng ra nhiều khí hư như bã đậu, không có triệu chứng ngứa. Có phải em đã bị nấm âm đạo không thưa bác sĩ. Trước đó 1 tuần em có đi đốt nabot. Em đang rất lo lắng mong các bác sĩ sớm giải đáp giúp em.

ra-nhieu-khi-nhu-ba-dau

Chào bạn.

Thủ thuật đốt nabot là một thủ thuật gây tổn thương tạm thời tại cổ tử cung nên sau khi đốt các bác sĩ thường phải kê thuốc kháng sinh và chống viêm để diện tổn thương tái tạo tốt và tránh nhiễm trùng.

Trường hợp của bạn không biết bác sĩ có kê thuốc cho bạn uống không ? Nhưng hiện tượng ra nhiều khí hư như bã đậu có thể là dấu hiệu bạn đã bị viêm phụ khoa. Tốt nhất để biết bệnh tình như thế nào bạn nên sớm đến các cơ sở y tế chuyên khoa để kiểm tra và kịp thời điều trị.

Bạn không nên để lâu vì thứ nhất là bạn vừa đốt nang Naboth xong, cổ tử cung vẫn còn những tổn thương do đốt. Thứ hai là bạn đang bị viêm âm đạo. Nếu như em không sớm điều trị sẽ gây ra bội nhiễm cho tổn thương ở cổ tử cung vừa đốt và nhiễm khuẩn ngược dòng lên tử cung gây tắc vòi trứng, hay ống dẫn trứng và có thể dẫn tới vô sinh.

Trên đây là những giải đáp từ các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thành Đức cho nhũng thắc mắc của bạn. Nếu bạn còn có những thắc mắc cần được các chuyên gia phụ khoa Thành Đức tư vấn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 01662.285.888. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Khí hư bất thường là khí hư như thế nào ?
Khí hư bất thường là khí...
Khí hư bất thường là khí hư như thế nào ? Đây là câu hỏi được...
Bệnh khí hư
Bệnh khí hư
Cũng giống như khái niệm "ruột thừa" mà không phải là ruột thừa...
Khí hư ra nhiều
Khí hư ra nhiều
Khí hư ra nhiều bất thường luôn là vấn đề khiến nhiều phụ nữ...
Khí hư có mùi hôi phải làm sao?
Khí hư có mùi hôi phải làm...
Thưa bác sĩ. Gần đây vùng kín của cháu thường tiết ra nhiều...
Ra nhiều khí hư khi mang thai
Ra nhiều khí hư khi mang thai
Bác sĩ ơi, tôi đang mang thai bé đầu tiên được 3 tháng, nhưng kể...
Khí hư có màu vàng
Khí hư có màu vàng
Khí hư bất thường biểu hiện qua sự thay đổi về số lượng, màu...