Thu hẹp âm đạo bằng phương pháp nào ?

Đánh giá:
Thu hẹp âm đạo bằng phương pháp nào ?
Điểm trung bình: 8.2 / 10 ( 70 lượt đánh giá )
Lượt xem: 2551

Khi âm đạo giãn rộng có thể dẫn đến một số bệnh phụ khoa như : viêm âm đạo, viêm phụ khoa, khô âm đạo, ...Bên cạnh những bệnh phụ khoa thì giãn âm đạo có thể làm giảm khoái cảm khi quan hệ. Chính vì vậy, khi bị giãn âm đạo bạn nữ nên đi thu nhỏ âm đạo.

thu-hep-am-dao-bang-ky-thuat-xam-lan-han-quoc

Hiện nay, phòng khám phụ khoa Thành Đức sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc. Sau đây là 5 ưu điểm của phương pháp xâm lấn tối thiểu để giúp bạn tự tin khi thu hẹp âm đạo.

1.Độ an toàn cao: tiểu phẫu thu hẹp âm đạo của Hàn Quốc sử dụng các thiết bị dùng một lần, khống chế nghiêm ngặt việc nhiễm khuẩn trong quá trình tiểu phẫu để bảo đảm tiểu phẫu không xảy ra bất kì tác dụng phụ nào.

2. Các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm: các chuyên gia về phụ khoa có nhiều năm kinh nghiệm lâm sàng, tiểu phẫu tinh vi , có tay nghề cao, sau tiểu phẫu khả năng hồi phục nhanh, giúp hồi phục lại được chất lượng quan hệ tình dục như ban đầu.

3.Thời gian tiểu phẫu ngắn: kĩ thuật thu hẹp âm đạo của Hàn Quốc là kĩ thuật xâm lấn tối thiểu, thời gian tiểu phẫu ngắn từ 15-30 phút, không phải nằm viện và có thể về ngay trong ngày.

4.Không gây đau đớn: đây là kĩ thuật gây tê tiên tiến, tiểu phẫu tiến hành khi bệnh nhân được gây tê do đó bệnh nhân sẽ không cảm thấy đau đớn.

5.Không có biến chứng sau tiểu phẫu: kĩ thuật xâm lấn tối thiểu thu hẹp âm đạo của Hàn Quốc có độ an toàn cao, tác hại gần như là không có, không ảnh hưởng đến đời sống quan hệ tình dục cũng như khả năng mang thai sau này.

Trên đây là những ưu điểm do phương pháp thu nhỏ âm đạo bằng xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc mà các chuyên gia phụ khoa Thành Đức đã đưa ra. Nếu bạn còn có những thắc mắc muốn nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia hãy gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng 01662.285.888.Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Có nên thu nhỏ âm đạo không ?
Có nên thu nhỏ âm đạo...
Xa hội ngày càng phát triển và nhu cầu của con người cũng ngày một...
Những phương pháp thu nhỏ âm đạo hiện nay
Những phương pháp thu nhỏ...
Thu nhỏ âm đạo là một thủ thuật làm đẹp vùng kín giúp chị em...
Sau tiểu phẫu thu nhỏ âm đạo bạn nên lưu ý những gì ?
Sau tiểu phẫu thu nhỏ âm...
Thu nhỏ âm đạo là một trong những thủ thuật làm đẹp vùng kín cho...